“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 10: Trang không muốn bà Nhung làm phiền

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 10 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nhung gặp Trang khóc, van xin để được tha thứ nhưng bị từ chối lạnh lùng.

Trong phần 2, tập 10 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy tiếp tục “tấn công” Trang để mong muốn có được tình cảm từ chị sếp. Khi cùng nhau đi dạo phố, Duy nói với Trang: “Em thấy tuổi tác không quá quan trọng. Quan trọng là mọi người nhìn vào chỉ thấy chúng ta đẹp đôi thôi”.

Duy tiếp tục tỏ tình với Trang. Ảnh: VTV.
Duy tiếp tục tỏ tình với Trang. Ảnh: VTV.

Phản ứng lại với suy nghĩ của Duy, Trang chia sẻ: “Tôi đẹp đôi với nhiều người lắm”. Cho rằng Trang đang nói đến Nguyên, Duy bày tỏ quan điểm: “Nếu hai người yêu nhau thì chắc sẽ không bỏ phí 10 năm đâu. Em nghĩ đã chạy đến tìm nhau từ lâu rồi. Giống như em, một ngày không được nhìn thấy chị là em không chịu được”. Câu nói này của Duy đã khiến Trang ngại ngùng, khó xử, bỏ đi. Nhưng, Duy vẫn cố nói với theo: “Sao chị không thử một lần đi”.

Bách bất ngờ hôn Vân. Ảnh: VTV.
Bách bất ngờ hôn Vân. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Vân đang học bài tại quán cà phê thì Bách bất ngờ đến và hôn cô. Trước hành động của Bách, Vân chỉ ngại ngùng và mỉm cười.  Từ xa, nhìn thấy cảnh tượng đó, Phong đã tò mò hỏi Bách về mối quan hệ giữa 2 nhân viên. Bách đã chia sẻ rằng giữa anh và Vân đã chính thức là một cặp đôi. Đồng thời, Bách cho biết đã giải quyết xong chuyện ly hôn ở quê nên mới bắt đầu với Vân.

Bà Nhung gặp Trang để xin được nhận con. Ảnh: VTV.
Bà Nhung gặp Trang để xin được nhận con. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, bà Nhung đễ gặp Trang để muốn nhận lại con. Tuy nhiên, Trang lạnh lùng chia sẻ: “Giờ cháu là Lê Vân Trang, cô là Trần Kim Nhung, chúng ta chỉ có một mối liên hệ duy nhất là công việc. Còn bây giờ, cháu đã nghỉ việc rồi, chúng ta sẽ không có một mối liên hệ nào nữa”.
Nghe những lời con gái nói, bà Nhung buồn khóc và bày tỏ: “Mẹ biết con trách mẹ. Con có quyền trách và có thể không bao giờ tha thứ cho mẹ. Nhưng hãy hiểu cho mẹ, mẹ cũng có nỗi khổ của riêng mình”.
Nghe những lời mẹ đẻ giải thích, Trang vẫn giữ nguyên quan điểm và nói: “Ai cũng có nỗi khổ của mình. Cháu đã có một người mẹ. Cháu không muốn có thêm một người mẹ nào nữa. Điều cháu muốn nói chỉ có vậy. Từ bây giờ, chúng ta hãy sống vì hiện tại, đừng nhìn về quá khứ để làm gì. Từ bây giờ, mong cô đừng đến làm phiền gia đình cháu”.

Bà Nhung bị ngã khi cố đuổi theo xe của Trang. Ảnh: VTV.
Bà Nhung bị ngã khi cố đuổi theo xe của Trang. Ảnh: VTV.

Khép lại những hình ảnh mới nhất của phần 2, tập 10 bộ phim “Thương ngày nắng về” là cảnh bà Nhung chạy theo Trang và gọi “Hoa ơi” – tên khai sinh của Trang. Trên xe, Trang vẫn tiếp tục đi. Chỉ đến khi bà Nhung ngã và lăn nhiều vòng trên đất, Trang mới dừng xe lại và xuống giúp đỡ.
Phần 2, tập 10 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 25/4 trên kênh VTV3.