Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 11: Vân bị đánh ghen

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 11 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân liên tiếp rơi vào hoàn cảnh éo le khi bị đánh ghen và mất trộm.

Trong phần 2, tập 11 bộ phim “Thương ngày nắng về”, một cô gái trẻ - người yêu của Bách đến quán bún riêu của bà Nga, mục tiêu để tìm gặp Vân. Với vẻ mặt tức giận, cô gái liên tục lấy điện thoại quay, chụp hình lại quá trình Vân đang phụ giúp mẹ bán hàng. Sau khi Vân bê bát bún riêu đến phục vụ, cô gái đó đã đổ nhiều tương ớt, tỏi vào bát. Việc làm này không phải để phục vụ bữa ăn sáng, mà đổ tất cả lên người Vân.

Vân bị cô gái lạ đánh ghen. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Khánh bất ngờ thấy cảnh chị chồng tình tứ với người đàn ông lạ. Trùng hợp, Khánh phát hiện ra người đó chính là chồng của Liên - đồng nghiệp của Khánh.

Chị chồng của Khánh ngoại tình với người lạ. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, Vân trong lúc buồn chán, ngồi hóng mát ở hồ Ngọc Khánh thì nhận được điện thoại của Phong. Chưa hết buồn vì việc bị đánh ghen, trong lúc nghe điện thoại của sếp, Vân tiếp tục bị kẻ trộm cướp mất điện thoại.

Vân bị kẻ cướp giật điện thoại. Ảnh: VTV.

Phần 2, tập 11 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 26/4 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

NSND Mỹ Uyên: Tôi không phải diễn viên thị trường, không trong showbiz

25 Apr, 06:56 AM

Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

"Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm thống nhất nước nhà

24 Apr, 02:51 PM

Kinhtedothi - Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Khúc ca khải hoàn” mừng 50 năm đất nước thống nhất vào 20h ngày 25-4, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được yêu mến như NSND Quốc Hưng, NSƯT Lan Anh, NSƯT Hoàng Tùng, NSƯT Tân Nhàn, ca sĩ Đông Hùng… Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank), Tổng Công ty Dầu Việt Nam – CTCP (PVOIL), Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ