“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 15: Bà Hiền đổi mọi lỗi lầm cho Khánh

Mai Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 15 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bị lừa hết tiền, Thương đã quyết định tự tử. Trước sự việc này, bà Hiền cho rằng mọi lỗi lầm thuộc về Khánh

Trong review phần 2, tập 15 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Thương thuê người truy tìm tên bồ đã bỏ trốn. Thương cho biết, mình đã bị lừa mất 2,2 tỷ đồng và đó là tất cả vốn liếng của mình. Thậm chí, cô ta còn phải đi vay nóng với số tiền lãi hàng ngày không nhỏ.

Thương thuê người đòi lại số tiền đã mất. Ảnh: VTV.
Thương thuê người đòi lại số tiền đã mất. Ảnh: VTV.

Người được thuê đã nhận việc nhưng đặt điều kiện, Thương phải trả 50% số nợ, tức 700 triệu đồng. Đồng thời, Thương phải đặt trước 50%, nghĩa là chuyển 350 triệu thì mới làm.

Suy nghĩ tiêu cực, Thương đã tự tử nhưng được cứu. Hiện tại, Thương phải nằm viện điều trị, theo dõi sức khoẻ. Trong lúc mọi người vào thăm, Trước sự chứng kiến của các thành viên trong gia đình, bà Hiến cho rằng, chỉ vì Khánh mà con gái mới phải làm như vậy. Dù chồng và các con đã can ngăn, bà Hiền vẫn ngoa ngoát nói: “Đứa con dâu mà bôi do trát trấu thì lúc nào cũng bênh chằm chặp”.

Thương phải nằm viện do tự tử. Ảnh: VTV.
Thương phải nằm viện do tự tử. Ảnh: VTV.

Sau đó, bà Hiền tuyên bố, chỉ vì Khánh mà Thương mới phải tự tử. Vì vậy, món nợ của Thương, vợ chồng Đức cũng phải chịu trách nhiệm. Vì vậy, bà Hiền đòi hỏi: “Hồi cưới anh chị, tôi và Thương dồn hơn 500 triệu để anh chị mua nhà. Bây giờ, anh chị trả đủ tôi số đấy là được”.

Nghe những lời mẹ chồng nói, Khánh không khóc, buồn bực mà chỉ có biểu cảm chán nản và nói với chồng: “Vợ chồng mình làm bao nhiêu năm tích góp thì trả được nợ ngân hàng. Đến ngày cầm được sổ nợ của gì Trang còn chưa trả được cho đồng nào. Song anh bảo, lấy sổ đỏ đi cầm. Nói thật lúc đó em không muốn như thế đâu. Nhưng mà dù sao thì em cũng cố gắng chịu đựng được. em cũng cắn răng cắn lợi chấp nhận.

Khánh chán nản nói chuyện với Đức về mẹ và chị chồng. Ảnh: VTV.
Khánh chán nản nói chuyện với Đức về mẹ và chị chồng. Ảnh: VTV.

Vì dù sao, em cũng là em dâu, là con dâu của mẹ anh. Nhưng anh nhìn đi, thái độ của mẹ anh và chị anh như thế có đáng không? Anh thấy tất cả sự chịu đựng, cắn răng cắn lợi như thế của em có đáng hay không? Em cũng chỉ là con người thôi, không phải là thần thánh gì cả nên sức chịu đựng của em cũng có giới hạn”.

Phần 2, tập 14 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 4/5 trên kênh VTV3.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần