Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 53 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bệnh đãng trí của bà Nga ngày càng nặng.
Trong review phần 2, tập 53 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nga thơ thẩn đi trên đường một mình bị người lạ xô ngã. Đúng lúc này, bệnh đãng trí của bà Nga tái phát. Bà Nga tưởng tượng ra rằng, mình được Vân – cô con gái út hồi nhỏ đỡ dậy. Sau đó, bà Nga đã đưa đứa con nhỏ đi chơi.
Bệnh đãng trí của bà Nga ngày càng xấu. Ảnh: VTV.
Trong lúc dắt tay con gái đi, bà Nga nghe thấy tiếng hô hoán: “Bắt cóc, bắt cóc”. Lúc đó, bà Nga mới tỉnh và thấy rằng mình đang dắt tay một cô bé chưa từng quen biết. Bởi vậy, bà Nga bị người đi đường quát mắng do hiểu nhầm.
Vân bắt đầu thành công với đam mê .ội hoạ, vẽ truyện. Ảnh: VTV>
Ở diễn biến khác, sau khi Phong đăng tải hình ảnh truyện tranh của Vân lên mạng xã hội đã có người hỏi mua, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Phong còn xin phép được xuất bản chuyện tranh của Vân. Như vậy, sự nghiệp của Vân đã sang một trang mới, đầy hứa hẹn.
Phần 2, tập 53 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 2/8 trên kênh VTV3.
Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 50 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang bật khóc khi biết người giết chết bố mình năm xưa lại chính là bố của Duy.
Kinhtedothi – Trong review phần 2, tập 51 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Vân nghe được Trang và Duy nói chuyện và biết được sự thật về cái chết của bố.
Kinhtedothi - Trong những năm gần đây, một trong những điểm khác biệt rõ rệt trong trải nghiệm du lịch Hạ Long gần đây là sự kết hợp giữa du lịch nghỉ dưỡng và các hoạt động văn hóa dân tộc. Đặc biệt, các chương trình âm nhạc đương đại kết hợp với âm nhạc hiện đại và đang dần trở thành xu hướng mới cho mùa Hè 2025.
Sự ra đi của Kim Sae Ron, Sulli và Goo Hara không chỉ là mất mát của ngành giải trí mà còn là lời cảnh tỉnh về những nỗi đau thầm lặng sau ánh hào quang. Những câu chuyện bi kịch này hé lộ mặt tối của sự nổi tiếng: áp lực từ công chúng, sự cô đơn tột cùng và sự tàn nhẫn của mạng xã hội...
Việc Yoo Ah In được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Directors' Cut lần thứ 23, trong bối cảnh anh vướng vào bê bối sử dụng ma túy, đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt.
Sau đêm nhạc “Hẹn ước Bắc - Nam” ở Mỹ Đình, tiết mục “Đất nước trọn niềm vui” của Anh Tú và “Rừng xanh vang tiếng Ta Lư” của Hòa Minzy được chia sẻ rầm rộ.
Trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim “Thám tử Kiên: Kỳ án không đầu”, NSND Mỹ Uyên khiến khán giả và giới chuyên môn bất ngờ với vai diễn đầy nội lực – bà Vượng, một nhân vật phản diện nặng tâm lý và là mắt xích chủ chốt trong chuỗi bi kịch của phim.