Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 54 (tập cuối): Bà Nga còn sống?

Kinhtedothi – Tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khán giả đặt nhiều nghi vấn về bệnh tình của bà Nga.

Trong tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi mang cháo vào cho mẹ, Vân phát hiện ra bà Nga nằm lim trên giường, bất tỉnh. Vân, Khánh lo sợ nên liên tục khóc thương mẹ, cậu Vượng gọi điện thoại cấp cứu.

Bà Nga bất tỉnh trên giường. Ảnh: VTV.

Theo dự kiến, phần 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ có 54 tập. Do vậy, theo thường lệ, đơn vị sản xuất phim không tung ra review cho tập tiếp theo.

Do đó, trên các diễn đàn phim Việt, khán giả đã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần lớn đọc giả đều bày tỏ đau xót khi bà Nga - người mẹ hi sinh cả đời vì con đã ra đi và gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim vì đã sản xuất một bộ phim đề tài gia đình ý nghĩa.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn, một số khán giả đã chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về việc bà Nga vẫn còn sống. Theo một tài khoản Facebook có tên Bích Phương: “Chiều xem trên TikTok có một đoạn quay mấy chị em ở viện lúc đầu khóc dữ dội lắm, xong thì ngưng và nghe tiếng máy hình như bà Nga có nhịp tim trở lại nên cậu mợ và mấy chị em ko khóc nữa. Mong là suy đoán của em đúng chứ để mẹ Nga mất thì tội mẹ quá, dù biết là thực tế nhưng vẫn mong nắng về mẹ Nga con đàn cháu đống vui vui khỏe khỏe bên cạnh gia đình”.

Hình ảnh bà Nga vẫn mạnh khoẻ, khán giả đăng trên mạng xã hội.

Thậm chí, có một khán giả còn đưa ra bình luận, kèm hình ảnh với nội dung: “Đừng có lừa chúng tôi, chưa có cảnh thử áo dài mà, sẽ có bẻ lái thôi”.

Thực hư việc bà Nga còn sống hay không sẽ có trong phần 2, tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 3/8 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

“Lời ca còn mãi”: Khi nghệ thuật thăng hoa từ di sản âm nhạc của GS.NSND Trung Kiên

17 Nov, 04:12 PM

Kinhtedothi - Tối 16/11, tại Phòng Hòa nhạc Lớn, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, đã diễn ra đêm nghệ thuật đặc biệt “Lời ca còn mãi” tri ân, tôn vinh cố GS.NSND Trung Kiên - cây đại thụ của nền thanh nhạc Việt Nam. Sự “xuất hiện”, đặc biệt là những khoảnh khắc người thầy - GS.NSND Trung Kiên “hòa giọng” cùng các học trò trong một số tiết mục khiến cả khán phòng bất ngờ lặng đi, rưng rưng vì xúc động.

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

Thành tích ấn tượng của Á hậu Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025

17 Nov, 10:56 AM

Kinhtedothi - Vượt qua hàng chục thí sinh xuất sắc đến từ mọi miền Tổ quốc, Dương Thị Thanh Trúc – cô gái đến từ Nga Sơn, Thanh Hóa đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu cuộc thi Hoa hậu Du lịch Dân tộc Việt Nam 2025. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp duyên dáng, gương mặt sáng và phong thái tự tin, Thanh Trúc còn chinh phục ban giám khảo bằng trí tuệ, tài năng và tấm lòng nhân ái.

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

Một thập kỷ kéo co, từ niềm tự hào Thăng Long đến kết nối văn hóa quốc tế

16 Nov, 04:15 PM

Kinhtedothi - Ngày 16/11, đền Trấn Vũ (phường Long Biên) trở thành điểm hội tụ của hàng trăm nam giới đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước để tham gia lễ rước và trình diễn Nghi lễ và trò chơi Kéo co. Những tràng hô dồn dập, hồi trống dội vang, dây thừng căng lên trong nỗ lực hào sảng đã biến không gian di tích bên bờ sông Hồng thành một ngày hội di sản đúng nghĩa, nơi sắc màu văn hóa truyền thống hòa cùng tinh thần giao lưu đương đại.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ