Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 54 (tập cuối): Bà Nga còn sống?

Kinhtedothi – Tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khán giả đặt nhiều nghi vấn về bệnh tình của bà Nga.

Trong tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi mang cháo vào cho mẹ, Vân phát hiện ra bà Nga nằm lim trên giường, bất tỉnh. Vân, Khánh lo sợ nên liên tục khóc thương mẹ, cậu Vượng gọi điện thoại cấp cứu.

Bà Nga bất tỉnh trên giường. Ảnh: VTV.

Theo dự kiến, phần 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ có 54 tập. Do vậy, theo thường lệ, đơn vị sản xuất phim không tung ra review cho tập tiếp theo.

Do đó, trên các diễn đàn phim Việt, khán giả đã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần lớn đọc giả đều bày tỏ đau xót khi bà Nga - người mẹ hi sinh cả đời vì con đã ra đi và gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim vì đã sản xuất một bộ phim đề tài gia đình ý nghĩa.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn, một số khán giả đã chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về việc bà Nga vẫn còn sống. Theo một tài khoản Facebook có tên Bích Phương: “Chiều xem trên TikTok có một đoạn quay mấy chị em ở viện lúc đầu khóc dữ dội lắm, xong thì ngưng và nghe tiếng máy hình như bà Nga có nhịp tim trở lại nên cậu mợ và mấy chị em ko khóc nữa. Mong là suy đoán của em đúng chứ để mẹ Nga mất thì tội mẹ quá, dù biết là thực tế nhưng vẫn mong nắng về mẹ Nga con đàn cháu đống vui vui khỏe khỏe bên cạnh gia đình”.

Hình ảnh bà Nga vẫn mạnh khoẻ, khán giả đăng trên mạng xã hội.

Thậm chí, có một khán giả còn đưa ra bình luận, kèm hình ảnh với nội dung: “Đừng có lừa chúng tôi, chưa có cảnh thử áo dài mà, sẽ có bẻ lái thôi”.

Thực hư việc bà Nga còn sống hay không sẽ có trong phần 2, tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 3/8 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

20 Sep, 11:22 AM

Kinhtedothi - Tối 19/9, Rosé – giọng ca chính của nhóm Blackpink – tiếp tục ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc thế giới khi bản hit “APT.”, hợp tác cùng Bruno Mars, chính thức cán mốc 2 tỷ lượt stream trên Spotify. Thành tích này giúp Rosé phá kỷ lục trước đó của Jimin (ca khúc Who), trở thành nghệ sĩ K-pop đạt cột mốc này nhanh nhất.

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

19 Sep, 11:01 AM

Chỉ trong ngày công chiếu chính thức, tác phẩm của đạo diễn Hàm Trần đã thu về 1,7 tỷ đồng (tính riêng sáng 19/9) đã tạm vượt qua "Mưa đỏ" - bom tấn đang “làm mưa làm gió” suốt nhiều tuần qua - với 1,4 tỷ đồng.

Xem trực tiếp Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ơn nghĩa sinh thành 2025” trên kênh nào?

Xem trực tiếp Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Ơn nghĩa sinh thành 2025” trên kênh nào?

17 Sep, 06:08 PM

Kinhtedothi - Tối 18/9, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu Nghị Việt - Xô (Hà Nội), chương trình nghệ thuật đặc biệt báo hiếu cha mẹ mùa Vu lan với chủ đề “Ơn nghĩa sinh thành 2025” sẽ được diễn ra. Sự kiện do Báo Kinh tế & Đô thị, Báo Phụ nữ Việt Nam và Công ty CP Quảng cáo Truyền thông Oscar (Oscar Media) phối hợp tổ chức...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ