“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 54 (tập cuối): Bà Nga còn sống?

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khán giả đặt nhiều nghi vấn về bệnh tình của bà Nga.

Trong tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về”, khi mang cháo vào cho mẹ, Vân phát hiện ra bà Nga nằm lim trên giường, bất tỉnh. Vân, Khánh lo sợ nên liên tục khóc thương mẹ, cậu Vượng gọi điện thoại cấp cứu.

Bà Nga bất tỉnh trên giường. Ảnh: VTV.
Bà Nga bất tỉnh trên giường. Ảnh: VTV.

Theo dự kiến, phần 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ có 54 tập. Do vậy, theo thường lệ, đơn vị sản xuất phim không tung ra review cho tập tiếp theo.

Do đó, trên các diễn đàn phim Việt, khán giả đã có nhiều phản ứng trái chiều. Phần lớn đọc giả đều bày tỏ đau xót khi bà Nga - người mẹ hi sinh cả đời vì con đã ra đi và gửi lời cảm ơn đến đoàn làm phim vì đã sản xuất một bộ phim đề tài gia đình ý nghĩa.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn, một số khán giả đã chia sẻ hình ảnh, câu chuyện về việc bà Nga vẫn còn sống. Theo một tài khoản Facebook có tên Bích Phương: “Chiều xem trên TikTok có một đoạn quay mấy chị em ở viện lúc đầu khóc dữ dội lắm, xong thì ngưng và nghe tiếng máy hình như bà Nga có nhịp tim trở lại nên cậu mợ và mấy chị em ko khóc nữa. Mong là suy đoán của em đúng chứ để mẹ Nga mất thì tội mẹ quá, dù biết là thực tế nhưng vẫn mong nắng về mẹ Nga con đàn cháu đống vui vui khỏe khỏe bên cạnh gia đình”.

Hình ảnh bà Nga vẫn mạnh khoẻ, khán giả đăng trên mạng xã hội.
Hình ảnh bà Nga vẫn mạnh khoẻ, khán giả đăng trên mạng xã hội.

Thậm chí, có một khán giả còn đưa ra bình luận, kèm hình ảnh với nội dung: “Đừng có lừa chúng tôi, chưa có cảnh thử áo dài mà, sẽ có bẻ lái thôi”.

Thực hư việc bà Nga còn sống hay không sẽ có trong phần 2, tập 54 (tập cuối) bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 3/8 trên kênh VTV3.