“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 6: Bà Nhung ứng xử tàn nhẫn với Trang

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 6 bộ phim “Thương ngày nắng về”, không xin lỗi Trang sau khi đã xúc phạm, bà Nhung còn kiên quyết sẽ dẹp bỏ cô cho đỡ phiền.

Trong phần 2, tập 6 bộ phim “Thương ngày nắng về”, sau khi chứng kiến bà Nhung và Trang tranh cãi nảy lửa, Duy đã bày tỏ suy nghĩ của mình: “Hôm nay, mẹ thực sự quá đáng rồi đấy. Bởi vì nếu là con, bất cứ ai nhắc đến mẹ Mai con cũng sẽ bảo vệ như vậy”.

Bà Nhung tức giận khi nhắc đến Trang.
Bà Nhung tức giận khi nhắc đến Trang.

Nghe những lời Duy nói, bà Nhung vẫn khẳng định: “Mẹ sẽ quá đáng với những người cần quá đáng. Con bé đó luôn muốn lấy lòng bố con, chứng tỏ vị trí, không ngại đối chọi, đã không là tâm phúc thì tốt nhất nên dẹp trước cho đỡ phiền”.

Phản biện lại quan điểm của mẹ, Duy chia sẻ: “Chị Trang không phải là người như vậy, con làm cùng con biết. Còn mẹ thì sao, mẹ cắt hết viện trợ của trại trẻ mồ côi, rồi mẹ ép chị Trang hết lần này đến lần khác, mẹ đang làm con không thể hiểu nổi. Hay là, mẹ đang gặp chuyện gì?”.

Khánh bị bà Nga đánh vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Ảnh: VTV.
Khánh bị bà Nga đánh vì những lời nói thiếu suy nghĩ. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, Khánh có thái độ không hoà nhã với bạn của bà Nga. Nhìn thấy mẹ cười nói, thân thiết với người bạn lớn tuổi, khác giới, Khánh đã có những lời nói thiếu suy nghĩ. Vì tức giận, bà Nga đã đánh con nặng tay.

Phần cuối review, bà Nhung gặp Trang để nói chuyện. Bày tỏ suy nghĩ của mình, Trang chia sẻ: “Đối với cháu, tất cả những chuyện đó không còn quan trọng. Sau tất cả, cháu cần một lời xin lỗi đàng hoàng”.

Vân Trang có ý định nói ra sự thật về bản thân. Ảnh: VTV.
Vân Trang có ý định nói ra sự thật về bản thân. Ảnh: VTV.

Khi bà Nhung hỏi lại nếu từ chối thì sao? Trang đã thẳng thắn đáp: “Đây là cơ hội sau cùng của cô, và cũng là cơ hội cuối cùng của cháu. Nếu không thì…”.

Trang chưa nói hết lời, bà Nhung đã cười và nói giọng mỉa mai: “Nếu không thì thế nào, tôi đang hiếu kỳ vì điều đó đấy? Nếu cô cần từ tôi một lời xin lỗi thì tại sao lúc trước ở trong kia, đông quan khách như vậy, cô không đóng vai nạn nhân, làm ra vẻ mình bị xúc phạm ấy”.

Phần 2, tập 6 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 13/4 trên kênh VTV3.