Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 2: Bà Nga lo lắng cho Trang

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về”, bà Nga lo con gái tập trung quá nhiều vào công việc sẽ lỡ dở chuyện tình cảm.

Trong phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về”, ông Hoàng Long hỏi bà Nhung về việc tìm nhân sự mới để thay Trang. Trả lời câu hỏi của chủ tịch, bà Nhung chia sẻ: “Vị trí đó không thể trống lâu được. Em cũng đã tìm được vài ứng viên sáng giá”. Tuy nhiên, ông Long tỏ ra không hài lòng và nói: “Chưa tìm được người mới mà đã nóng lòng thay người cũ, lạ thật”.

Bà Nga lo lắng cho con gái công tác ở nước ngoài. Ảnh: VTV.

Ở diễn biến khác, sau khi Trang đi nước ngoài công tác, Duy đã đến nhà cô để thăm hỏi bà Nga. Nói chuyện với Duy, bà Nga bày tỏ: “Từ khi cái Trang đi công tác, bác cũng buồn. Thế nên, thỉnh thoảng cháu sang đây chơi với bác. Còn chuyện học hành của con bé Vân, bác trông cậy vào cháu”.

Sau đó, bà Nga cũng hỏi thăm, từ hôm Trang sang Nhật, Duy có nói chuyện với con gái của mình không. Trả lời câu hỏi của bà Nga, Duy cho biết: “Cũng thỉnh thoảng bác ạ. Văn phòng ở bên đấy đang phải chuyển địa điểm và sắp tới phải mở thêm cửa hàng mới nên chắc là chị Trang cũng bận”.

Duy sang thăm bà Nga trong lúc Trang đi công tác. Ảnh: VTV.

Biết con gái chăm chỉ làm việc, nhưng bà Nga cũng lo lắng nói: “Nó bảo còn trẻ còn phải phấn đấu nhưng cứ lừng khừng mãi thành ra lỡ dở, rồi sau này về già ôm đống của mà nhìn à. Còn lúc ốm đau trông cậy vào ai?”.

Ở phần cuối review, phòng marketing có giám đốc mới. Vị giám đốc tỏ ra nguyên tắc và cứng rắn nên nhân sự trong phòng lo sợ và không nể phục.

Phần 2, tập 2 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 5/4 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

Vì sao Anh trai say hi vẫn mời Negav tham gia?

20 Sep, 04:05 PM

Thời gian qua Negav liên tiếp vướng ồn ào nhưng vẫn xuất hiện trong “Anh trai say hi” mùa 2. Không ít ý kiến phản ứng về quyết định tiếp tục mời Negav của phía nhà sản xuất chương trình âm nhạc thực tế.

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

Rosé (Blackpink) lập kỷ lục chưa từng có với “APT.”, củng cố vị thế toàn cầu

20 Sep, 11:22 AM

Kinhtedothi - Tối 19/9, Rosé – giọng ca chính của nhóm Blackpink – tiếp tục ghi dấu ấn trong lịch sử âm nhạc thế giới khi bản hit “APT.”, hợp tác cùng Bruno Mars, chính thức cán mốc 2 tỷ lượt stream trên Spotify. Thành tích này giúp Rosé phá kỷ lục trước đó của Jimin (ca khúc Who), trở thành nghệ sĩ K-pop đạt cột mốc này nhanh nhất.

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

Phim “Tử chiến trên không” tạm vượt “Mưa đỏ”

19 Sep, 11:01 AM

Chỉ trong ngày công chiếu chính thức, tác phẩm của đạo diễn Hàm Trần đã thu về 1,7 tỷ đồng (tính riêng sáng 19/9) đã tạm vượt qua "Mưa đỏ" - bom tấn đang “làm mưa làm gió” suốt nhiều tuần qua - với 1,4 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ