Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

“Thương ngày nắng về” tập 32: Duy hỏi mẹ Trang về tiêu chuẩn con rể

Kinhtedothi - Trong review tập 32 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy đã hỏi mẹ của Trang là bà Nga về tiêu chuẩn chọn con rể.

Trong review tập 32 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Duy đã gặp mẹ của Trang là bà Nga. Tại đây Trang đã gửi lời xin lỗi Duy khi mẹ mình luôn có ý định đi tìm con rể -chồng cho Trang: “Mẹ tôi cũng sốt ruột chuyện chồng con của tôi, nên hơi tích cực trong việc tìm đối tượng. Có gì không phải xin lỗi cậu nhé”.

Duy hỏi bà Nga về tiêu chuẩn chọn con rể.

Ngay sau đó, Trang đã bị bà Nga mắng khi lần nào giới thiệu cũng kêu phiền với đối phương. Trước những tiết lộ của bà Nga, Duy tỏ ra khá vui vẻ và hỏi Trang đi xem mắt nhiều lần. Bên cạnh đó, Duy cũng liền hỏi bà Nga về tiêu chuẩn về con rể và được câu trả lời đầy bất ngờ: “Miễn là con trai mà còn thở là được”.

Trong khi đó, Khánh lại tranh luận với Đức về việc đi họp phụ huynh cho con. Khánh tỏ ra khá gay gắt khi việc nhờ bà Nga đi họp phụ huynh hộ, điều này càng khiến 2 người trở nên căng thẳng trong cuộc tranh luận. Đặc biệt khi Đức cho rằng Khánh cứ như vậy bảo sao mẹ chồng không ưa nổi.

“Này Đức, mẹ anh chưa bao giờ ưa tôi từ ngày đầu tiên, tại vì tôi có bầu trước khi cưới. Nên bà ấy không coi tôi ra cái gì cả, nhưng bà ấy quên 1 điều người phối hợp cho cái điều không ra gì đấy chính là con trai của bà ý” – Khánh nói gay gắt khiến Đức nổi cáu.

Ở một diễn biến khác, trong lần liên hoan cùng các đồng nghiệp cùng phòng, Trang và các đồng nghiệp chơi trò đếm ngược và nhận lại là những nụ hôn. Trong một lượt chơi, Trang là ngược đếm cuối cùng và người nhận nụ hôn của cô chính là Duy, lúc này mọi người đều cổ vũ nhiệt tình.

Tập 32 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 30 ngày 25/2 trên kênh VTV3.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh miễn phí tham quan Yên Tử trong 3 năm

Quảng Ninh miễn phí tham quan Yên Tử trong 3 năm

05 Feb, 08:04 PM

Kinhtedothi - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có chủ trương miễn phí tham quan quần thể di tích và danh thắng Yên Tử trong vòng 3 năm. Đây là quyết định được HĐND xem xét thông qua ngày 5/2 và áp dụng đến hết ngày 31/12/2028.

Đa dạng chuỗi hoạt động văn hóa chào Xuân Bính Ngọ 2026 tại Hoàng thành Thăng Long

Đa dạng chuỗi hoạt động văn hóa chào Xuân Bính Ngọ 2026 tại Hoàng thành Thăng Long

05 Feb, 04:35 PM

Kinhtedothi - Chuỗi hoạt động văn hóa chào Xuân Bính Ngọ năm 2026, do Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 1/2/2026 đến ngày 25/2/2026 (tức từ 14 tháng Chạp năm Ất Tỵ đến mùng 9 tháng Giêng năm Bính Ngọ) với nhiều nội dung trưng bày, trình diễn, tái hiện nghi lễ truyền thống đặc sắc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ