“Thương ngày nắng về” phần 2, tập 9: Trang giải thích lý do tìm mẹ đẻ

Minh An
Chia sẻ

Kinhtedothi – Trong phần 2, tập 9 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang về nhà gặp bà Nga để xin lỗi, giãi bày lý do tìm mẹ đẻ.

Trong phần 2, tập 9 bộ phim “Thương ngày nắng về”, Trang trở về nhà để gặp bà Nga giãi bày tâm sự: “Mẹ không biết là con sợ mẹ buồn nhiều như thế nào đâu. Nếu con không thể làm cho mẹ vui thì cũng không bao giờ muốn mẹ phải buồn, lo lắng quá nhiều. Con cũng không biết phải nói thế nào vì nói ra thì sáo rỗng. Nhưng mà, con rất thương và biết ơn mẹ. Con là một đứa bé đến mẹ ruột còn bỏ rơi thì làm sao không thể thương một người không máu mủ ruột rà mà đã đón nhận, cho con một mái ấm, tình yêu và chăm lo bằng tất cả mọi sự bù đắt”.

Trang về nhà gặp mẹ Nga. Ảnh: VTV.
Trang về nhà gặp mẹ Nga. Ảnh: VTV.

Sau những lời nói giãi bày, Trang đã xin lỗi vì việc đã giấu bà Nga việc vẫn luôn đi tìm mẹ đẻ suốt 10 năm và mong rằng bà Nga sẽ tha thứ.

Ở diễn biến khác, Vân tức giận khi biết Bách đã phải vay tiền để mua tặng mình chiếc giày đắt tiền. Cũng chính vì món quà đó, Vân đã hỏi Bách một câu trúng tim đen rằng: “Cậu thích tớ à?”.

Vân muốn Bách nói rõ chuyện tình cảm. Ảnh: VTV.
Vân muốn Bách nói rõ chuyện tình cảm. Ảnh: VTV.

Phần cuối review, vợ chồng Khánh - Đức đang đi về nhà thì gặp cậu Vượng đang tình tứ với cô Mơ làm cắt tóc, gội đầu. Thấy cậu ruột chuẩn bị “đến cái nịt” cũng không còn, Khánh định tiến tới khuyên can nhưng bị chồng ngăn cản với lý do: “Đây là việc của cậu, khi nào muốn nói với cậu thì tìm chỗ khác.

Cậu Vượng bị cưỡng hôn. Ảnh: VTV.
Cậu Vượng bị cưỡng hôn. Ảnh: VTV.

Phần 2, tập 9 bộ phim “Thương ngày nắng về” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 20/4 trên kênh VTV3.