"Thương ngày nắng về" tập 14: Ông chủ Phong nhầm Vân đã có con

Hoàng Quân
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trong phần review tập 14 bộ phim "Thương ngày nắng về", ông chủ Đông Phong đã mắng Vân khi làm vỡ đồ và cho rằng cô đã có con.

Trong phần review tập 14 bộ phim "Thương ngày nắng về", bà Nga đã ôm cháu ngoại của mình trước mặt Khánh và hỏi “Có phải chị mang con chị về để ép tôi đúng không?". Khánh đã không kìm được nước mắt và bày tỏ lời xin lỗi với mẹ đẻ của mình.

Trong khi đó, ở diễn biến khác Vân và ông chủ của mình đã có màn trò chuyện đầy căng thẳng: “Tôi đã nói là không ngại người có không có chuyên môn nhưng tôi ngại nhất là người gây răc rối. Đánh vỡ đồ và làm bẩn quần áo của khác thì cô còn bao biện cái gì?”. Bên cạnh đó, ông chủ của Vân cũng thẳng thắn và trách Vân khi cho rằng như vậy sẽ dạy con kiểu gì?.

Ông chủ của Vân khẳng khái cô đã có con khi chỉ là sinh viên.

Trong khi đó, bố chồng của Khánh đã trách vợ của mình và cho rằng con dâu là đứa có lòng với bố mẹ khi mua tặng quà cho mẹ chồng. Tuy nhiên, mẹ chồng của Khánh lại không cho rằng cô là người con dâu hiếu thảo: “Nó có lòng chỗ nào? Nó làm hỏng đồ của tôi thì phải mua đền cho tôi là chuyện bình thường”. Sau khi than trách về cô con dâu, bà Hiền tỏ ra bất ngờ khi chồng đưa cho món đồ của Khánh mua tặng cho bà: “Nó bảo đang trở trời thế này, gió máy, hôm trước thấy mẹ ho nên mua thuốc cho bà. Bà cũng có đứa con gái đi làm dâu nhà người ta, muốn người ta đối xử tốt với con mình thì với cái Khánh bà cũng bao dung chút” – bà Hiền được chồng nhắc nhở.

Tập 14 bộ phim "Thương ngày nắng về" sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 trên kênh VTV3 ngày 13/12