Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tiếp nhận gần 1.000 lượt phản ánh về website vi phạm pháp luật

Kinhtedothi - Theo đánh giá tổng kết công tác thực thi pháp luật trong thương mại điện tử (TMĐT) vừa được Cục TMĐT & CNTT (Bộ Công Thương) công bố, cơ quan này đã tiếp nhận gần 1.000 lượt phản ánh website TMĐT vi phạm từ người tiêu dùng trong năm 2014.
Trong công tác kiểm tra, xử phạt hành chính đối với các website TMĐT vi phạm pháp luật, Cục đã phối hợp với các Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội, TP.HCM, Phòng phòng chống tội phạm Công nghệ cao (PC50) Công an Hà Nội… tổ chức kiểm tra và xử lý vi phạm đối với các doanh nghiệp sở hữu website TMĐT, đã xử lý gần 100 trường hợp website TMĐT vi phạm pháp luật.

Cục TMĐT&CNTT cũng đã hỗ trợ, cung cấp thông tin cho Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội và TP.HCM danh sách website vi phạm do bán rượu, thực phẩm chức năng, website bán hàng giả, đồ chơi trẻ em, danh sách các website đã tiến hành đăng ký thông báo… nhằm phục vụ công tác kiểm tra, kiểm soát thị trường và xử lý vi phạm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

Tổng Bí thư Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư Trần Phú và Hà Huy Tập tại Hà Tĩnh

29 Jan, 09:32 PM

Hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2026) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc, chiều 29/1, tại Hà Tĩnh, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Đoàn công tác của Trung ương đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Tổng Bí thư: Trần Phú, Hà Huy Tập và dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích Lịch sử quốc gia đặc biệt Ngã ba Đồng Lộc.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ