DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tiếp tục phát huy truyền thống trong giai đoạn phát triển mới

Hải Dương
31-08-2016 12:15
Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 71 năm Quốc khánh 2/9, sáng 31/8, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đi thăm, tặng quà cơ sở cách mạng tại phường Vạn Phúc (quận Hà Đông) và một số gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn phường.
Tại buổi thăm, tặng quà, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn trân trọng cảm ơn và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của các thế hệ cán bộ, Nhân dân phường Vạn Phúc.
Đồng chí Đào Đức Toàn c... thành Đỗ Văn Thiện.
Đồng chí Đào Đức Toàn chúc sức khỏe ông Đỗ Văn Thiện (cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày thời kỳ chống Pháp)
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nhấn mạnh, Vạn Phúc là mảnh đất có truyền thống rất vẻ vang và đáng tự hào, càng vui mừng hơn khi Vạn Phúc và một trong những địa phương thành công trên con đường phát triển và hội nhập, đời sống Nhân dân được nâng cao, bộ mặt đô thị của phường có nhiều đổi thay nhanh chóng. Bên cạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, Đảng bộ phường Vạn Phúc nhiều năm liên tục đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh.
đồng chí Đào Đức Toàn t... o ông Nguyễn Văn Tỵ.
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn thăm, tặng quà ông Nguyễn Văn Tỵ (gia đình có công giúp đỡ cách mạng).
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nhấn mạnh, phường Vạn Phúc được TP Hà Nội xác định là trọng điểm phát triển du lịch nên trong những năm qua được quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Song, để phát huy hiệu quả đầu tư, nhân tố quyết định chính là con người, là những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của phường Vạn Phúc. Chính vì thế, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn mong muốn các bác, các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, với kinh nghiệm, trí tuệ và uy tín của mình cần tích cực tham gia nhiều hơn nữa với cấp ủy, chính quyền địa phương để thu hút du lịch, phát triển kinh tế và quan tâm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa.

Sáng cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã đến nhà riêng, thăm và tặng quà ông Đỗ Văn Thiện (sinh năm 1933, cán bộ hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày thời kỳ chống Pháp) và ông Nguyễn Văn Tỵ (sinh năm 1928, gia đình có công giúp đỡ cách mạng) tại tổ dân phố Hồng Phong, phường Vạn Phúc.
TAG: