Tiết kiệm 30% giá vé xem đua F1 tại Singapore

Chia sẻ

KTĐT - Đến hẹn lại lên, Giải đua Công thức 1 Singapore Grand Prix 2013 lại khuấy động trường đua Marina Bay Street Circuit trong suốt 3 ngày (20- 22/9).

Tiết kiệm 30% giá vé xem đua F1 tại Singapore - Ảnh 1
 
Mùa giải năm nay sẽ mang đến cho du khách không gian văn hóa, sống động từ các ngôi sao, nhóm nhạc nổi tiếng, như Justin Bieber, Rihanna, và the Killers. Đặc biệt, nhóm nhạc nổi tiếng BigBang của Hàn Quốc sẽ biểu diễn một đêm duy nhất vào ngày (20/9), tại sân vận động Padang trong khu 4 của đường đua Marina Bay Street Circuit.

Tại Việt Nam, Trung tâm Tổ chức hội nghị và Du lịch chất lượng cao Quốc tế Golden Tour & Convention được Singapore GP Pte. Ltd chỉ định độc quyền phát hành vé, khai thác các gói du lịch trọn gói cho giải đấu. Theo đó, tour đặc biệt 3 ngày 4 đêm khởi hành ngày 20/9 và 21/9 từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh có giá 20,5 triệu đồng/khách, bao gồm vé xem F1 trong 3 ngày tại khu vực khán đài Bay Grandstand cũng như quyền vào các khu vực ưu tiên...Với những du khách đặt vé theo nhóm từ 3 người trở lên có thể tiết kiệm lên đến 30% giá vé. Đặc biệt, khi có vé xem F1, khách hàng sẽ được mua giá vé ưu đãi 98$SG (giá gốc 148 $SG) vào xem Đêm nhạc Pop bế mạc giải tổ chức vào ngày 23/9.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần