DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tiểu đội cò bay - Phim hoạt hình tranh Oscar gây sốt

Hà Nguyễn
23-09-2016 09:01
Kinhtedothi - Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao lại có một cô bé "loài người" giữa nhà máy chỉ toàn là cò như vậy không?
Cô bé loài người ấy chính là Tulip "mồ côi" - một bé gái được “sản xuất” từ nhà máy sản xuất em bé đã từ lâu, nhưng do một biến cố nhỏ, cô đã không được vận chuyển về gia đình của mình. Đó cũng chính là lý do vì sao Sếp Cò đã ra quyết định ngừng việc sản xuất em bé, và phát triển thành tập đoàn vận chuyển toàn cầu.
 Cô bé "loài người" – Tulip
Cô bé "loài người" – Tulip, với khả năng tư duy, sáng tạo cũng là một “quả bom nổ chậm” có thể gây ra những sự cố khó lường cho các cộng sự cò của mình. Cùng theo dõi một trong những sự sáng tạo của cô bé Tulip "mồ côi" các bạn nhé.

 Tiểu đội cò bay sẽ đưa người xem đến với chuyến phiêu lưu bất ngờ, kịch tính mà không kém phần hài hước và nhân văn trong hành trình vận chuyển em bé “không nằm trong kế hoạch” của chú cò Junior và nữ đồng nghiệp Tulip.
  Liệu chuyến bay của Junior, Tulip và em bé có thành công mỹ mãn để đến với gia đình loài người đang mong đợi khi nó vô tình trở thành chuyến phiêu lưu với muôn vàn những thử thách, đối mặt với không biết bao nhiêu kẻ thù và thậm chí là đối thủ “đáng gờm” nhất của loài cò - những tấm gương trong suốt? Junior & Tulip sẽ xoay sở thế nào để chăm sóc lẫn chiều chuộng bé gái sơ sinh xinh xắn, đáng yêu?
 Liệu chuyến bay của Junior, Tulip và em bé có thành công mỹ mãn để đến với gia đình loài người 
Thậm chí, sự đáng yêu của em bé gái đã đôi lần “chinh phục” và “thôi miên” kẻ thù tàn ác, gây ra những tình huống dở khóc dở cười. Hơn nữa, tình bạn giữa Junior và Tulip sẽ được xây dựng và phát triển thế nào khi xen lẫn với hành trình vận chuyển em bé là kế hoạch được vạch ra để Tulip có thể tìm lại gia đình của chính mình?

 Với chủ đề độc đáo và vui nhộn về hành trình vận chuyển trẻ em đến từng gia đình theo truyền thuyết phương Tây, bộ phim hoạt hình Tiểu đội cò bay đang được nhiều khán giả trông đợi vào tháng 9 tới. Trong phim, những chú cò được nhân hoá như những chuyên gia sử dụng công nghệ hiện đại qua internet và trở thành những tập đoàn lớn nổi tiếng, bao trọn dịch vụ vận chuyển toàn cầu Corner Store. Trong một lần sơ suất, Junior - chú cò sắp được thăng chức cùng với Tulip - con người duy nhất trong nhà máy sản xuất toàn cò, tạo ra một bé gái nằm ngoài kế hoạch. Cả hai phải tìm cách xử lý vấn đề này trước khi ông chủ của nhà máy phát hiện ra. Bên cạnh đó, có một cậu bé ở thế giới loài người cũng đã viết thư cho công ty Storks để xin một đứa em trai chơi cùng. Câu chuyện hài hước này sẽ kết thúc như thế nào và liệu rằng hai đứa trẻ này có liên quan gì với nhau, tất cả vẫn đang còn là một ẩn số trong lòng các khán giả.
 Storks được đạo diễn bởi Nicholas Stoller & Doug Sweetland, lồng tiếng bới Andy Samberg, Kelsey Grammer… , bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 23/9 tại các rạp trên toàn quốc.