Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Tìm chủ lô hàng vi phạm trật tự đô thị

Kinhtedothi - Một phần của số dừa vi phạm tại trụ sở Công an phường Xuân Tảo.
Thông tin từ Công an phường Xuân Tảo (quận Bắc Từ Liêm) cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Tổ dân phố 6, 7, 8 phường Xuân Tảo tạm giữ gần 2.070 quả dừa chưa xác định được chủ sở hữu bày bán lấn chiếm lòng đường, vỉa hè gây cản trở giao thông.

 
 Một phần của số dừa vi phạm tại trụ sở Công an phường Xuân Tảo.
Kinhtedothi - Một phần của số dừa vi phạm tại trụ sở Công an phường Xuân Tảo.
Cụ thể, khoảng 11h30 ngày 27/9, Công an phường Xuân Tảo nhận được phản ánh của quần chúng Nhân dân về việc tại đầu ngõ 105, đường Xuân La có một xe ô tô đổ một khối lượng lớn dừa lấn chiếm lòng đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh. 

Sau khi nhận được tin báo, Công an phường Xuân Tảo đã cử đồng chí Nguyễn Văn Lộng cùng lực lượng tự quản xuống kiểm tra và yêu cầu chủ của số dừa trên di chuyển số dừa trên khỏi địa điểm này. Tuy nhiên, thay vì chấp hành yêu cầu, chủ của số dừa nói trên đã bỏ đi, để lại toàn bộ số dừa bày tràn lan trên vỉa hè và dưới lòng đường.

Trước tình trạng trên, để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật cũng như trật tự ATGT, mỹ quan đô thị cho khu vực, Công an phường Xuân Tảo đã mời các tổ trưởng tổ dân phố các tổ 6, 7, 8 và những người dân trong khu vực tham gia kiểm đếm số dừa này. Và, sau khi hoàn thành kiểm đếm, Công an phường Xuân Tảo đã tiến hành lập biên bản hành chính thu giữ toàn bộ số dừa nói trên.

Được biết, từ ngày 27/9 đến nay, Công an phường Xuân Tảo thông qua hệ thống loa phát thanh của UBND phường để nhắn tìm chủ của số dừa ra trụ sở Công an phường Xuân Tảo để làm việc. Tuy nhiên, đến nay chủ của số dừa nói trên vẫn chưa đến làm việc. 

Do đó, Công an phường Xuân Tảo đề nghị, ai là chủ của số dừa vi phạm trật tự đô thị nói trên đến ngay Công an phường Xuân Tảo để giải quyết theo quy định của pháp. Nếu quá thời hạn (hết ngày 1/10) chủ của số hàng nói trên vẫn không đến làm việc, Công an phường Xuân Tảo sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

Cần xem xét lại quy trình xin cấp sổ đỏ tại địa chỉ 613A Kim Mã

10 Jul, 02:51 PM

Kinhtedothi - Nhận thấy dấu hiệu bất thường trong quy trình xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất (sổ đỏ - PV) tại địa chỉ số 613A Kim Mã có vấn đề, người dân đã có đơn thư gửi UBND phường Giảng Võ và các cơ quan báo chí đề nghị xem xét lại nội dung trên.

Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

Cần giải quyết dứt vi phạm để tránh gây bức xúc dư luận kéo dài

03 Jul, 10:02 AM

Kinhtedothi – Ngày 25/6, Công an TP Hà Nội đã có Báo cáo số 446/BC-CAHN-PTM gửi UBND TP Hà Nội làm rõ một số nội dung liên quan đến bài viết “Toà nhà chung cư Hoàng Gia Sme: hoạt động gần 10 năm vẫn chưa được nghiệm thu PCCC” đăng ngày 3/6/2025 trên Báo Kinh tế & Đô thị.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ