Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tìm phương án hỗ trợ lãi suất cho DN

KTĐT - Đại diện NHNN cho biết, cơ quan này đã nhận được văn bản của UBND TP Hà Nội về việc xin thí điểm hỗ trợ lãi suất vốn vay cho sản xuất kinh doanh.

Tuy nhiên, trong văn bản gửi đến NHNN, UBND TP Hà Nội vẫn chưa có đề xuất cụ thể. Ngoài việc yêu cầu Hà Nội chỉ đạo Sở Tài chính cùng các sở, ngành liên quan xây dựng phương án cụ thể, NHNN cũng đề nghị UBND TP có báo cáo, đánh giá về kết quả thực hiện việc hỗ trợ lãi suất sau đầu tư năm 2011.

Được biết, sau khi NHNN có ý kiến, UBND TP Hà Nội đã có chỉ đạo đối với Sở Tài chính, KH&ĐT cùng các đơn vị liên quan khẩn trương tổng hợp, nghiên cứu phương án, báo cáo UBND TP trước ngày 11/5 để TP tiếp tục thống nhất với các bộ, ngành T.Ư.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tin tức kinh tế 24/12: giá vàng trong nước tiếp đà tăng

Tin tức kinh tế 24/12: giá vàng trong nước tiếp đà tăng

24 Dec, 07:21 PM

Kinhtedothi - Giá vàng trong nước tiếp đà tăng; thu ngân sách ngành Thuế có thể đạt mốc 2,2 triệu tỷ đồng; tín dụng/GDP có thể vượt 180% nếu cho vay tiếp tục tăng nhanh…là những tin tức kinh tế đáng chú ý ngày 24/12.

Thị trường "xanh vỏ, đỏ lòng", cổ phiếu STB tiếp tục được khối ngoại gom mạnh

Thị trường "xanh vỏ, đỏ lòng", cổ phiếu STB tiếp tục được khối ngoại gom mạnh

24 Dec, 04:45 PM

Kinhtedothi - Thị trường chứng khoán ngày 24/12 ghi nhận diễn biến hồi phục về cuối phiên sau phần lớn thời gian giao dịch trong trạng thái giằng co và chịu áp lực điều chỉnh. Điểm tích cực là dòng tiền quay trở lại nhóm chứng khoán vào khoảng sau 14h, qua đó tạo lực kéo lan tỏa sang nhóm ngân hàng và bán lẻ, giúp VN-Index đảo chiều tăng điểm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ