Tìm ra hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng sư phạm"

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - ​Đêm chung kết cuộc thi Duyên dáng sư phạm đã được diễn ra tối 20/11 tại trường CĐ Sư phạm Hà Nội với ngôi vị Hoa khôi được trao cho thí sinh Phạm Thu Hoài.

Tân hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng Sư phạm
Tân hoa khôi của cuộc thi Duyên dáng sư phạm.
Vượt qua 16 thí sinh đến từ các trường ĐH, CĐ khối sư phạm toàn miền Bắc, nữ sinh Phạm Thu Hoài, SV ĐH Sư phạm Hà Nội 2 đã có những phần trình diễn vô cùng ấn tượng và câu trả lời thông minh. Trong phần thi ứng xử, Thu Hoài được hỏi: “Làm đẹp là một nhu cầu chính đáng của phụ nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là một nhu cầu chính đáng không?”.
Tìm ra hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng sư phạm" - Ảnh 1
Thu Hoài tự tin trả lời: “Mỗi người đều có quyền làm đẹp cho riêng mình. Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là chính đáng hay không tùy thuộc vào quan niệm của mỗi người. Theo em, làm đẹp phải phù hợp với điều kiện riêng của bản thân và phải chọn cách làm đẹp sao cho bản thân không hối hận”. Cùng nằm trong top 3 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử, Nguyễn Thùy Linh,và Lưu Phương Thảo (đều là sinh viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội) đã đoạt giải Á khôi 1, Á khôi 2 của cuộc thi.
Tìm ra hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng sư phạm" - Ảnh 2

Vẻ đẹp của Tân hoa khôi cuộc thi Duyên dáng sư phạm.

Tìm ra hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng sư phạm" - Ảnh 3
Ngoài ra, ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ của cuộc thi như: Miss áo dài Nguyễn Thuỳ Linh, Miss trang phục công sở Vũ Thu Thuỷ, Miss trang phục dạ hội Phạm Thu Hoài, Miss tài năng Lưu Phương Thảo, Miss khả ái Nguyễn Nhật Hạnh, Miss thân thiện Bùi Thuỷ Tiên, Miss khán giả bình chọn Nguyễn Phương Thảo.