Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Tôm sào rau răm - Món mới cho bữa cơm

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Với những nguyên liệu quen thuộc nhưng phối hợp khác đi đã tạo nên món ăn mới cho bữa cơm gia đình.

1. Nguyên liệu

- Tôm thẻ

- Rau răm

- Hành tím, tỏi, sa tế

- Nước mắm, đường, hạt nêm, dầu ăn

 

2. Cách làm

- Tôm thẻ bóc vỏ hoặc để nguyên tùy thích.

- Rau răm cắt nhỏ khoảng 1cm.

- Hành tím, tỏi băm nhuyễn.

- Cho dầu vào chảo nóng phi thơm hành tỏi, cho tôm vào đảo nhanh tay, nêm thêm sa tế, nước mắm, đường và hạt nêm cho vừa ăn.

- Tắt bếp, cho rau răm vào trộn đều.

- Món này dùng nóng với cơm trắng rất ngon.