Tổng công ty Viglacera đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất lần 2

Chia sẻ

Kinhtedothi - Ngày 18/7, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Tổng công ty Viglacera tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập.

Tại lễ kỷ niệm, Viglacera vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng nhất lần 2. Phòng truyền thống Viglacera cũng được khánh thành cùng với sự kiện quan trọng này.

Từ buổi đầu với 18 doanh nghiệp sản xuất gạch ngói đất sét nung nhỏ, công nghệ sản xuất thủ công, đến nay Viglacera đã là nhà sản xuất, kinh doanh Vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam và là nhà đầu tư uy tín, tin cậy trong lĩnh vực Bất động sản với gần 12.000 lao động và 40 đơn vị Thành viên.

 Không chỉ phát huy thế mạnh, tiên phong đầu tư công nghệ thiết bị sản xuất vật liệu xây dựng, đến thời điểm này Viglacera còn là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển nhà ở xã hội và cũng là đơn vị tích cực trong thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phát triển khu công nghiệp. Tính đến thời điểm hiện tại, số căn hộ dành cho người thu nhập thấp của Viglacera chiếm 1/3 trên tổng số căn hộ cho đối tượng này tại Hà Nội. Mới đây, Viglacera đã khánh thành khu nhà ở thu nhập thấp giai đoạn 2 và động thổ khu nhà ở xã hội giai đoạn 3 tại KĐT Đặng Xá - Gia Lâm, Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần