DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Tổng Giám đốc Ford Việt Nam vào Top 10 doanh nhân xuất sắc năm 2014

06-02-2015 18:23
Kinhtedothi - Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, ông Jesus Metelo Arias, vừa được vinh danh trong Top 10 Doanh nhân xuất sắc nhất trong Lễ trao giải Top 100 Phong cách Doanh nhân 2014 vì những đóng góp quan trọng với cộng đồng và xã hội.
Mỗi năm, Top 100 Phong cách Doanh nhân sẽ chọn ra những doanh nhân không chỉ giúp doanh nghiệp của mình đạt được những thành tựu nổi bật, mà còn phải đảm bảo hoạt động kinh doanh thân thiện với môi trường và tuân thủ đúng luật doanh nghiệp của Nhà nước. Đồng thời, doanh nhân được bình chọn cũng chủ động trong việc tham gia các hoạt động vì cộng đồng. 

Ông Jesus Metelo Arias, Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, đã được tôn vinh trong Top 10 Doanh nhân xuất sắc nhất với giải thưởng “Doanh nhân điều hành doanh nghiệp toàn cầu”. 

 
Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, ông Jesus Metelo Arias (giữa) tại buổi lễ vinh danh.
Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam, ông Jesus Metelo Arias (giữa) tại buổi lễ vinh danh.
"Tôi rất vui mừng khi có mặt trong Top 10, đại diện cho công ty Ford Việt Nam. Phần thưởng này không dành cho riêng cá nhân tôi, mà dành cho tập thể thành viên Ford Việt Nam, những người đã luôn đồng hành cùng tôi trên con đường đưa thương hiệu Ford đến với gần khách hàng hơn.

Trong năm 2015, Ford Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu những dòng xe toàn cầu mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tiếp tục những hoạt động xã hội của mình với cam kết "Tiến xa hơn" để góp phần tạo ra một đất nước Việt Nam tốt đẹp hơn" - ông Metelo chia sẻ. 

Bắt đầu giữ chức Tổng Giám đốc Ford Việt Nam từ năm 2012, năm được coi là có nhiều khó khăn đối với các doanh nghiệp trong ngành ô tô, tuy nhiên, tính đến hết năm 2014, ông Jesus Metelo Arias đã dẫn dắt công ty đạt được nhiều thành tựu to lớn. Ford Việt Nam đã đạt được mức tăng trưởng kỷ lục là 71% trong 2 năm liên tiếp, giúp thị phần cả năm của Ford đạt 8,9%, tăng 1,5 điểm phần trăm so với năm 2013./.
TAG: