Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới

Chia sẻ

KTĐT - Người đẹp đến từ đảo quốc nằm trong lòng Đại Tây Dương có vẻ đẹp tự tin và phong cách của một ngôi sao, cô được kỳ vọng nhiều sau khi lọt tới Top 20 Top Model và Top 40 người đẹp biển.

KTĐT - Người đẹp đến từ đảo quốc nằm trong lòng Đại Tây Dương có vẻ đẹp tự tin và phong cách của một ngôi sao, cô được kỳ vọng nhiều sau khi lọt tới Top 20 Top Model và Top 40 người đẹp biển.

Sau 3 phần thi phụ hấp dẫn: Người đẹp biển; Người đẹp thể thao và Top Model, nhiều gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa hậu thế giới 2010 đã lộ diện và dưới đây là 10 gương mặt ấn tượng do trang web Globalbeauties bình chọn.

1. Hoa hậu Nga Irina Sharipova, 18 tuổi, cao 1.78 m

Người đẹp xứ bạch dương Irina Sharipova được coi là ứng viên số 1 cho danh hiệu HHTG năm nay. Irina sở hữu vẻ đẹp hiền, ngọt ngào, phúc hậu, tròn trịa rất đúng “chuẩn” của HHTG. Irina Sharipova là Á hậu 1 phần thi phụ Top Model và Top 40 người đẹp biển.

 
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 1

 

 

 

2. Hoa hậu Slovakia Marína Georgievová, 18 tuổi, cao 1.73 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 2

 

Marína Georgievová có vẻ đẹp nồng ấm, tươi tắn và khỏe khắn. Cô có tên trong Top 20 phần thi Top Model, là Á hậu 1 phần thi người đẹp Thể thao. Marína - với vẻ đẹp cực kỳ duyên dáng được cư dân mạng "mê mẩn".

 

3. Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal, 23 tuổi, cao 1.74 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 3

 

Hoa hậu Na Uy Mariann Birkedal là một bất ngờ của cuộc thi HHTG năm nay, cô từng dự thi HHHV 2008 tại Việt Nam nhưng không lọt tới Top 15 và trong cuộc thi HHTG năm nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Mariann Birkedal giành danh hiệu Top Model và có một vé vào thẳng chung kết, ngoài ra cô còn có tên trong Top 3 người đẹp biển và Top 3 người đẹp thể thao. Nhiều khả năng Mariann Birkedal sẽ đứng ở 1 trong 3 vị trí cao nhất cuộc thi HHTG năm nay.

 

4. Hoa hậu Botswana Emma Wareus, 19 tuổi, cao 1.72 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 4

 

Emma Wareus có tên trong Top 20 của cả 3 phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi HHTG năm nay. Emma - với vẻ đẹp rất đậm đà - là niềm hi vọng lớn của lục địa đen.

 

5. Hoa hậu Thái Lan Yuwaret Sirirat Rueangsri, 22 tuổi, cao 1.79 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 5

 

Cao gần 1,8m, Yuwaret Sirirat - với vẻ ngoài tự tin, phong thái chuyên nghệp - cực kỳ nổi bật trong cuộc thi HHTG năm nay, cô có tên trong Top 20 người đẹp biển và Top 20 Top Model. Một vé vào chung kết cho Yuwaret Sirirat là hoàn toàn xứng đáng.

 

6. Hoa hậu St. Lucia Aiasha Gustave, 18 tuổi, cao 1.75 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 6

 

Người đẹp đến từ đảo quốc nằm trong lòng Đại Tây Dương có vẻ đẹp tự tin và phong cách của một ngôi sao, cô được kỳ vọng nhiều sau khi lọt tới Top 20 Top Model và Top 40 người đẹp biển.

 

7. Hoa hậu Trung Quốc Xiao Tang, 23 tuổi, cao 1.76 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 7

 

Là Hoa hậu chủ nhà, Xiao Tang có nhiều lợi thế, vì vậy không ngạc nhiên khi Xiao Tang lọt tới Top 5 người đẹp biển và Top 20 Top Model. Tuy nhiên không thể phủ nhận vẻ đẹp dịu dàng, vóc dáng chuẩn mực, làn da mịn như sứ của người đẹp Trung Hoa. Chắc chắn Xiao Tang sẽ được xướng tên trong đêm chung kết HHTG, vấn đề chỉ là thứ hạng cao hay thấp.

 

8. Hoa hậu Ukraine Ekaterina Zakharchenko, 21tuổi, cao 1.73 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 8

 

Các người đẹp đến từ Ukraine luôn gây chú ý trong các cuộc thi HHTG và Ekaterina Zakharchenko không phải ngoại lệ. Ekaterina có vẻ đẹp kiểu “tắc kè hoa”, biến hóa được nhiều kiểu. Cô có tên trong Top 20 Top Model và Top 40 người đẹp biển.

 

9. Hoa hậu Israel Shavit Vizel, 20 tuổi, cao 1.80 m
 
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 9

 

Sở hữu chiều cao ấn tượng - 1,8m, Hoa hậu Israel Shavit Vizel lọt tới Top 20 phần thi người đẹp biển. Nụ cười hiền và ấm áp cũng là ưu thế của người đẹp tóc vàng.

 

10. Hoa hậu Mỹ Alexandria Mills, 18 tuổi, cao 1.75 m
 
Top 10 gương mặt nổi bật của Hoa hậu thế giới - Ảnh 10

 

Alexandria Mills là Á hậu 1 phần thi Người đẹp biển, Á hậu 2 phần thi Top Model. Cô sở hữu vẻ đẹp Mỹ tiêu biểu - tươi sáng, thoải mái, tự nhiên và đi kèm đó là một nụ cười gần gũi. Alexandria Mills hoàn toàn xứng đáng có một suất trong đêm chung kết HHTG.