Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Toyota Việt Nam tặng xe cứu thương và thiết bị y tế cho tỉnh Hà Giang

Kinhtedothi - Với mục đích hỗ trợ giải quyết những vấn đề y tế trong cộng đồng, ngày 24/2, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) - Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Tổ chức VinaCapital Foundation(VCF) đã tổ chức lễ trao tặng xe cứu thương và thiết bị y tế cho 6 bệnh viện của tỉnh Hà Giang.
Tại buổi lễ, TMV đã trao tặng 1 xe ô tô cứu thương và 6 xe đẩy cấp cứu cho 6 bệnh viện trực thuộc tỉnh Hà Giang bao gồm: Bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Giang, Bệnh viện huyện Vị Xuyên, Bệnh viện huyện Xín Mần, Bệnh viện huyện Yên Ninh, Bệnh viện huyện Bắc Mê. 
Phát biểu tại buổi lễ Phó tổng Giám đốc của TMV Đoàn Thị Yếnchia sẻ: “Việt Nam đang tiếp tục thực hiện và hướng tới Mục tiêu Thiên niên kỷ về lĩnh vực y tế, trong đó có mục tiêu về bà mẹ và trẻ em. Chính vì thế, năm 2016 TMV chọn tỉnh Hà Giang, một trong những tỉnh khó khăn của khu vực miền núi phía Bắc để thực hiện hoạt động đóng góp xã hội về lĩnh vực y tế với ước mong góp phần cải thiện cơ sở vật chất cho các bệnh viện, hỗ trợ công tác cứu chữa bệnh nhân và mang đến cơ hội được cứu chữa cho những bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Hà Giang và các tỉnh lân cận.”

Nhân dịp này, Công đoàn cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty ô tô Toyota Việt Nam cũng gửi các phần quà cho các Quỹ tình thương của 6 bệnh viện với tổng trị giá là 30 triệu đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Hành động đẹp của cán bộ, nhân viên xe buýt nhanh BRT

Hà Nội: Hành động đẹp của cán bộ, nhân viên xe buýt nhanh BRT

22 Feb, 02:56 PM

Kinhtedothi – Đánh rơi ví trên đường về quê chúc Tết khi di chuyển bằng xe buýt tại Hà Nội, ông Nguyễn Ngọc Bảo xúc động khi nhận lại đầy đủ giấy tờ, tiền mặt nhờ sự tận tâm của cán bộ, nhân viên Xí nghiệp xe buýt nhanh BRT Hà Nội (thuộc Tổng Công ty Vận tải Hà Nội – Transerco).

Phú Thọ: hơn 1.100 suất quà Tết do các nhà báo huy động trao đến các gia đình khó khăn

Phú Thọ: hơn 1.100 suất quà Tết do các nhà báo huy động trao đến các gia đình khó khăn

05 Feb, 06:09 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ cùng Báo và Phát thanh, Truyền hình Phú Thọ đã huy động nguồn lực xã hội, tổ chức trao hơn 1.100 suất quà Tết với tổng giá trị trên 590 triệu đồng tới các gia đình, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái của người làm báo.

Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

Thầy, cô giáo Hà Nội mang ‘Xuân yêu thương’ đến với học sinh vùng cao Lai Châu

03 Feb, 05:57 AM

Kinhtedothi - Các thầy, cô giáo Trường THCS Hoàng Liệt, Trường THCS Dịch Vọng Hậu, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã đến thăm và tặng quà cho Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Pu Sam Cáp (Lai Châu) thực hiện chương trình “Tết sum vầy - Xuân yêu thương” nhân dịp xuân Bính Ngọ năm 2026.

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

Hơn 3.000 tài sản bị bỏ quên trên xe buýt đã được trả lại 

28 Jan, 08:43 PM

Kinhtedothi - Trong năm 2025 đã có 3.003 trường hợp hành khách để quên tài sản trên các tuyến xe buýt của Tổng công ty Vận tải Hà Nội. Thông qua việc tiếp nhận thông tin và phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận, hành khách đã được hỗ trợ tìm lại tài sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ