Toyota Việt Nam ưu đãi lớn cho xe lắp ráp nội địa

Thùy Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ hôm nay (1/6), người mua xe của Toyota Việt Nam được tặng gói bảo dưỡng 3 năm, ưu đãi giá hàng chục triệu đồng và có cơ hội trúng Camry.

Toyota Việt Nam vừa thông báo bắt đầu “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước. Theo đó, trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2017 đến hết ngày 30/6/2017, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova, trừ khách hàng mua xe theo lô) thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.
Đây là hình thức khuyến mại mới nhất dành cho xe bán tại các đại lý của Toyota Việt Nam. Trước đó, trong tháng 5, người mua xe lắp ráp kể trên sẽ được nhận phiếu bốc thăm với phần thưởng là một chiếc xe Camry 2.5G trị giá 1.236.000.000 VND.
Tại Toyota Mỹ Đình, Hà Nội, xe Vios đang được giảm hơn 70 triệu đồng, cả bản MT lẫn bản trang bị hộp số CVT. Mẫu xe bán chậm nhất trong số các xe lắp ráp là Altis cũng giảm không dưới 70 triệu đồng mỗi phiên bản. Không chỉ xe lắp ráp, xe nhập khẩu cũng đang giảm giá mạnh.
Cũng tại Toyota Mỹ Đình, Hilux 2.4L số sàn được giảm khoảng hơn 20 triệu đồng, trong khi 2.8L số tự động giảm tới hơn 30 triệu. Thậm chí, mẫu xe bán rất chạy là Fortuner cũng được hứa hẹn nhiều chương trình ưu đãi với mức giá “rẻ hơn nhiều giá của hãng”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần