Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: 21 người bị thương vì đốt pháo

Kinhtedothi - Theo Sở Y tế TP Hồ Chí Minh, trong 6 ngày Tết Kỷ Hợi năm 2019 (từ 28 Tết đến Mùng 3 Tết), các bệnh viện trên địa bàn tiếp nhận, cấp cứu 21 trường hợp liên quan đến đốt pháo tự chế, pháo Trung Quốc.
Người dân chờ xem bắn pháo hoa tầm cao tại điểm bắn hầm vượt Thủ Thiêm (quận 2 - TP Hồ Chí Minh) vào đêm Giao thừa 4/2.

Còn theo báo cáo của Bộ Y tế, trong những ngày Tết Nguyên đán 2019, trên cả nước có tới 275 trường hợp khám, cấp cứu do pháo nổ các loại. Riêng ngày mùng 2 Tết có 18 trường hợp khám cấp cứu do pháo nổ.

Theo ghi nhận của phóng viên, ngay từ tối giao thừa cho tới ngày 7/2, tại một số khu vực ở các quận 5, 6, 8, 11… có khá nhiều vụ đốt pháo tự chế và pháo Trung Quốc, gây khó chịu đối với người xung quanh nơi có tiếng nổ pháo. Những đối tượng đốt pháo theo kiểu châm xong bỏ chạy nên lực lượng chức năng tại địa phương không thể phát hiện kịp thời để xử lý.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Doanh nghiệp đang thay đổi cách tiếp cận nhân tài

Doanh nghiệp đang thay đổi cách tiếp cận nhân tài

10 May, 04:56 AM

Kinhtedothi - Các doanh nghiệp đang dịch chuyển tuyển dụng nhân sự theo hướng “tuyển người có tiềm năng phát triển” thay vì chỉ lấy người đã có kinh nghiệm. Điều này mở ra nhiều cơ hội cho người trẻ nhưng kèm theo đó là những yêu cầu rõ ràng hơn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ