Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Cháy nhà Mùng 2 Tết, khiến 2 xe máy bị cháy

Kinhtedothi - Đám cháy bùng lên bất ngờ, người dân ở trong con hẻm gặp một phen hốt hoảng vì xảy ra vào ngày Mùng 2 Tết. Nhiều người dùng bình chữa lửa mini của nhà đem đi chữa cháy nhưng không thành công.

 

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 10, TP Hồ Chí Minh tới dập lửa.

Chiều 23/1 (tức Mùng 2 Tết Quý Mão), một trận hỏa hoạn xảy ra tại một căn nhà trong hẻm 131 đường Thành Thái, phường 14, quận 10 - TP Hồ Chí Minh.

Phát hiện cháy, nhiều người dân trong khu hẻm vội đem bình chữa lửa mini của gia đình chạy đến dập lửa nhưng không thành. Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an quận 10 điều xe cứu hỏa tới hiện trường dập tắt ngọn lửa. Dù đám cháy không có thiệt hại về người, nhưng làm cháy 2 xe gắn máy trong căn nhà này.

Cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận 10 tại hiện trường vụ cháy trong hẻm 131 Thành Thái vào chiều 23/1.

Hiện nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội hết mưa nhưng còn rét nhiều ngày

Hà Nội hết mưa nhưng còn rét nhiều ngày

20 Nov, 05:37 AM

Kinhtedothi - Ảnh hưởng của không khí lạnh kèm theo mưa khiến nền nhiệt độ tại thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh thành phía Bắc giảm mạnh. Những ngày tới, mưa giảm nhưng trời sẽ vẫn rét khô.

Báo Đại đoàn kết và Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk thống nhất thực hiện Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” tại vùng biên

Báo Đại đoàn kết và Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk thống nhất thực hiện Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” tại vùng biên

19 Nov, 06:44 PM

Được sự đồng ý của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng, ngày 19/11, Đoàn Công tác của Báo Đại đoàn kết do Nhà báo Trương Thành Trung - Ủy viên UBTƯ MTTQ Việt Nam, Tổng Biên tập Báo Đại đoàn kết làm trưởng đoàn và Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk có buổi làm việc phối hợp triển khai thực hiện Chương trình “Xuân biên phòng - Ấm lòng dân bản” năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ