Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Điều tra vụ nổ ở quán bún

Kinhtedothi - Theo một số người dân, trước đó do những người trong nhà có nợ tiền, thỉnh thoảng có một số người đến đòi.
 Lực lượng chức năng đến căn nhà 88 Nguyễn Trọng Tuyển (phường 15, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh) sau khi vụ nổ xảy ra vào sáng sớm 22/12.
Đến chiều 23/12, Cơ quan CSĐT Công an quận Phú Nhuận vẫn đang phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP Hồ Chí Minh, tiếp tục công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai từ những người trong căn nhà xảy ra vụ nổ và thu thập thông tin từ những người dân sống trong khu vực.
Trước đó, khoảng 5 giờ 40 phút sáng 22/12, tại căn nhà số 88 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, quận Phú Nhuận xảy ra vụ nổ. Hậu quả làm mặt tiền căn nhà sập hoàn toàn, vách tường và kết cấu bê tông, cột của 2 căn nhà sát vách với nhà số 88 cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Được biết, căn nhà nêu trên do anh Huỳnh Thanh S. (SN 1975) đứng tên chủ sở hữu. Sau đó, ông S. cho vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Liêm (SN 1988, ngụ phường 1, quận Phú Nhuận) thuê để bán quán bún bò từ năm 2019.
Cơ quan chức năng đặt barie để giữ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ nổ.
Nhiều người cho biết anh S., có nợ nhiều người. Trước vụ nổ xảy ra có một số người có đến đòi nợ ông S. Còn ông Liêm cho biết thời điểm xảy ra vụ nổ, trong nhà có 4 người đang ngủ trong nhà, may mắn không ai bị thương.
Hiện vụ nổ vẫn đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, đến thời điểm này vẫn chưa đưa ra bất cứ kết luận nào về nguyên nhân và chất gây ra vụ nổ. Còn đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh khi được hỏi cho biết theo điều tra ban đầu do rò rỉ khí gas.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Tĩnh: hiu hắt làng hoa đào dưới chân Ngàn Hống 

Hà Tĩnh: hiu hắt làng hoa đào dưới chân Ngàn Hống 

25 Jan, 08:56 PM

Kinhtedothi - Năm 2025, làng trồng cây hoa đào ở xã Cổ Đạm, tỉnh Hà Tĩnh bị thiệt hại rất nặng nề do mưa bão gây ra. Dịp gần Tết Nguyên đán Bính Ngọ, người dân nơi đây buồn hiu vì vườn hoa đào xác xơ, nguồn thu nhập sụt giảm lớn.

Vựa hoa lớn nhất xứ Thanh rộn ràng vào vụ Tết

Vựa hoa lớn nhất xứ Thanh rộn ràng vào vụ Tết

25 Jan, 06:03 PM

Kinhtedothi – Những ngày giáp Tết, làng hoa Đông Cương (phường Hàm Rồng, tỉnh Thanh Hóa) – vựa hoa lớn nhất xứ Thanh – trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Trên những cánh đồng hoa bạt ngàn, người dân tất bật xuống giống, chăm bón, canh từng nhịp thời tiết để chuẩn bị cho mùa hoa Tết – mùa vụ quan trọng nhất trong năm, mang theo kỳ vọng về một cái Tết ấm no, đủ đầy.

Lâm Đồng: “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng" tại xã Tân Thành

Lâm Đồng: “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng" tại xã Tân Thành

25 Jan, 05:56 PM

Kinhtedothi – Chiều 25/1, tại xã Tân Thành, tỉnh Lâm Đồng, Đồn Biên phòng Tân Thành (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Lâm Đồng) phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân buôn làng” nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ