Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh đóng cửa hầm sông Sài Gòn 3 tiếng/tuần

Kinhtedothi - Ngày 14/6, UBND TP Hồ Chí Minh đã có văn bản cho phép Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP Hồ Chí Minh được đóng cửa hầm sông Sài Gòn (nối quận 1 và 2) tối đa 3 tiếng trong ngày cuối tuần để dọn vệ sinh.
Văn bản nêu rõ, Giám đốc Sở GTVT TP Hồ Chí Minh xem xét, quyết định việc đóng hầm (theo từng chiều lưu thông) trong khoảng thời gian tối đa 3 tiếng vào giờ thấp điểm (từ 0 giờ đến 3 giờ ngày cuối tuần) nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công tác vệ sinh, bảo dưỡng… đường hầm này.
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào đêm 19/4 trong hầm sông Sài Gòn
Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào đêm 19/4 trong hầm sông Sài Gòn
Sở GTVT TP Hồ Chí Minh có trách nhiệm phối hợp chặt chẽ với Công an TP, lực lượng Thanh niên xung phong TP để thực hiện công tác phân luồng, điều tiết lưu thông theo lộ trình thay thế trong khoảng thời gian đóng hầm nêu trên, đảm bảo khoa học, thuận lợi và an toàn.

Việc UBND TP Hồ Chí Minh chấp thuận đóng cửa hầm sông Sài Gòn xuất phát từ đề xuất của Sở GTVT TP Hồ Chí Minh sau khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng làm 1 người chết 4 người bị thương vào đêm ngày 19/4, bên trong hầm sông Sài Gòn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

Vụ tai nạn tại Phình Hồ làm 9 người tử vong: khẩn trương cứu chữa, chuyển tuyến các nạn nhân bị thương

27 Dec, 05:54 PM

Kinhtedothi- Liên quan đến vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, cơ quan chức năng xác định có 9 người tử vong và 9 người bị thương. Ngành y tế Lào Cai đã khẩn trương huy động lực lượng, phương tiện để cấp cứu, điều trị và tổ chức chuyển tuyến các nạn nhân về các bệnh viện tuyến Trung ương.

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

Lào Cai: khẩn trương khắc phục vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại xã Phình Hồ

27 Dec, 05:28 PM

Kinhtedothi- Sau vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12/2025 tại xã Phình Hồ làm 9 người tử vong, 9 người bị thương, Thường trực Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành nhiều chỉ đạo khẩn, huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc nhằm khắc phục hậu quả, hỗ trợ nạn nhân và tăng cường các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

Xe chở đoàn thiện nguyện gặp nạn ở Lào Cai, 8 người tử vong

27 Dec, 11:59 AM

Kinhtedothi- Một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra sáng 27/12 tại xã Phình Hồ, tỉnh Lào Cai, khi xe ô tô chở khoảng 20 người trong đoàn thiện nguyện từ Hà Nội bị lật tại chân dốc, đến thời điểm hiện tại đã có 8 người tử vong.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ