Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh: Hơn 19.000 người hết thời gian theo dõi cách ly Covid-19

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hồ Chí Minh, đến sáng 12/4 số người hết theo dõi Covid-19 tại các khu cách ly tập trung TP là 11.239 người, hết theo dõi tại quận/huyện 1.682, hết theo dõi tại nhà 6.746 trường hợp.
 Lực lượng thanh niên xung phong hỗ trợ người dân trở về nhà sau khi hoàn thành thời gian cách ly. Ảnh: TTBC TP Hồ Chí Minh
Cùng với đó, tính đến 8h ngày 12/4, tại TP chưa ghi nhận thêm ca mắc Covid-19 nào ngoài 54 trường hợp từ đầu mùa dịch đến nay, trong đó có 40 ca đã xuất viện. Tổng số trường hợp tiếp xúc với các ca bệnh đến ngày 11/4 đang được theo dõi là 6.406. Có 1 trường hợp nghi ngờ mắc Covid-19 trong ngày 11/4 đã lấy mẫu và chờ kết quả.
Tình hình sức khỏe của bệnh nhân 91 (phi công người Anh) hiện tại mạch, huyết áp ổn định, hỗ trợ thở máy, đang được tiếp tục điều trị. Các bệnh nhân còn lại sức khỏe ổn định, đang được theo dõi điều trị.
Tại các khu cách ly tập trung của TP đến sáng nay chỉ còn 272 trường hợp, trong đó nhiều nhất là Ký túc xá Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh còn 197 người. Tại quận/huyện còn theo dõi 39 trường hợp; tại nhà, nơi lưu trú đang còn theo dõi 563 người.
Như vậy, đến thời điểm này, tại TP Hồ Chí Minh số hết theo dõi ở các khu cách ly tập trung là 11.239 người, hết theo dõi tại quận, huyện là 1.682 người và hết theo dõi tại nhà là 6.746 người.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

Hà Nội: cấp cứu kịp thời bệnh nhân đột quỵ bằng kỹ thuật mới

22 Nov, 04:00 PM

Kinhtedothi - Bệnh nhân N.T.M, 59 tuổi, (trú tại xã Thiên Lộc, Hà Nội) bị đột quỵ đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, may mắn chuyển đến Bệnh viện (BV) Đa khoa Đông Anh sớm được các bác sĩ nhanh chóng xác định đúng bệnh, sử dụng kỹ thuật mới tiêu sợi huyết, điều trị kịp thời. Bệnh nhân không những thoát khỏi “cửa tử” còn tránh được tàn phế, gần như hồi phục sức khỏe hoàn toàn.

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

Hoạt động M&A y tế: khai thông nguồn lực tư nhân, thực hiện mục tiêu Nghị quyết 72-NQ/TW

21 Nov, 04:40 PM

Kinhtedothi - Ngày 21/11, tại hội nghị quốc tế về mua bán và sáp nhập (M&A) trong ngành y tế năm 2025 (HIMA 2025), Phó Chánh Văn phòng Bộ Y tế Nguyễn Toàn Thắng nhấn mạnh, trong kỷ nguyên vươn mình và hội nhập hiện nay, với một quyết tâm cao nhất, sự ra đời Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân rất quan trọng.

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

Nghệ An: chủ động phòng, chống cúm mùa trước diễn biến gia tăng 

19 Nov, 12:18 PM

Kinhtedothi – Trên địa bàn tỉnh Nghệ An thời gian qua ghi nhận sự gia tăng số người nhiễm cúm mùa, trong đó có cúm A ở nhiều địa phương, Sở Y tế Nghệ An đã chỉ đạo các đơn vị y tế, các cơ sở giáo dục... tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh cúm mùa, đặc biệt cúm A.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ