Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

TP Hồ Chí Minh kết thúc kỳ thi tuyển sinh lớp 10

Kinhtedothi - Sáng nay (12/6), tại TP Hồ Chí Minh gần 80 nghìn thí sinh tham gia kỳ thi tuyển vào lớp 10 đã bước vào thi môn Toán, môn thi cuối cùng của kỳ thi này.
Thí sinh thi xong môn Toán tại trường THCS Lê Lợi, quận Tân Phú.
Thí sinh thi xong môn Toán tại trường THCS Lê Lợi, quận Tân Phú.
Sau khi kết thúc môn thi, các thí sinh cho rằng, cấu trúc đề Toán tương đối phù hợp với năng lực học sinh, không quá nhiều câu hỏi đánh đố. Nội dung đề thi gồm có 5 câu, trong đó có 4 câu Đại số và 1 câu Hình học. Tuy nhiên, để đạt được điểm số tối đa ở môn thi này là không dễ. Nhiều thí sinh cho biết phần Đại số thì làm tốt, còn phần Hình học chỉ làm được một nửa.

Nhìn chung, đợt thi tuyển sinh vào lớp 10 tại TP Hồ Chí Minh diễn ra trong không khí nghiêm túc không có vụ vi phạm quy chế thi nào xảy ra.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: hầu hết học sinh đã trở lại trường sau lũ lụt

Đắk Lắk: hầu hết học sinh đã trở lại trường sau lũ lụt

27 Nov, 08:25 PM

Kinhtedothi- Ngày 27/11, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Đắk Lắk cho biết, đến thời điểm hiện tại, hầu hết học sinh tại các khu vực bị ảnh hưởng bởi trận mưa lũ lịch sử vừa qua đã an toàn trở lại trường học. Ngành giáo dục đang tập trung cao độ mọi nguồn lực để nhanh chóng khôi phục cơ sở vật chất, ổn định việc dạy và học.

Thành lập Liên minh bán dẫn của 5 cơ sở đại học tại Việt Nam

Thành lập Liên minh bán dẫn của 5 cơ sở đại học tại Việt Nam

27 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi – Trên nền tảng liên minh 5 cơ sở giáo dục đại học hướng đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao ngành công nghiệp chip bán dẫn do Bộ GD&ĐT chủ trì thành lập năm 2023, ĐHQGHN đã khởi xướng mở rộng và thành lập Liên minh Bán dẫn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ