TP Hồ Chí Minh: Phẫn nộ bé gái nghi bị mẹ ruột bạo hành

Việt Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 23/3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài khoảng 40 giây, ghi lại cảnh người phụ nữ đánh đập dã man một bé gái.

Theo thông tin ban đầu, người đăng đoạn clip là chị H.T., dì ruột của bé gái bị bạo hành. Đoạn clip được ghi lại vào khoảng 22 giờ ngày 22/3 tại nhà riêng ở phường 5, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh. Hai người trong đoạn clip là mẹ con ruột, người mẹ khoảng 35 tuổi, còn bé gái tên V.T.K. (SN 2010).

Theo đoạn clip ghi lại, khi bé K ngồi trên ghế thì bị người phụ nữ dùng dép, ghế nhựa đánh tới tấp vào người. Bé không phản kháng, chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Bé K ngồi trên ghế thì bị mẹ ruột dùng dép, ghế nhựa đánh tới tấp vào người. (Ảnh cắt từ clip)
Bé K ngồi trên ghế thì bị mẹ ruột dùng dép, ghế nhựa đánh tới tấp vào người. (Ảnh cắt từ clip)
Chị H.T., dì ruột bé V.T.K. (người đăng tải đoạn clip) cho hay, từ nhỏ ba mẹ bé K. đã ly dị nên bé sống cùng với bà ngoại đến năm lên 8 tuổi. Sau đó, người mẹ kiên quyết đòi đưa bé K. về nuôi đến thời điểm hiện nay. 

Từ khi về ở với mẹ, do thường xuyên bị đánh mắng, cũng không được quan tâm đến việc học tập nên K. thay đổi nhiều, nhiều lần bị giáo viên phản ánh. Mỗi lần như vậy bé K. lại bị mẹ đánh.

"Từ nhỏ cháu K. ở với bà ngoại, lên 8 tuổi mới về ở với mẹ. Cháu mình bị chính mẹ ruột bạo hành, đánh vào mặt và cơ thể lúc nào cũng bầm tím. Những lần đánh nặng thì mặt mũi bé cũng bị bầm. Hiện bé bị cho nghỉ học có lẽ mẹ cháu sợ mặt bé tím người ta hỏi", chị T. nói.

Đoạn clip đã nhận sự được quan tâm lớn từ dư luận với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động tàn nhẫn của người mẹ.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Phú Nhuận phối hợp với các lực lượng chức năng mời những người liên quan lấy lời khai, điều tra làm rõ.