Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trà Vinh: Một người đàn ông tử vong tại chỗ, nghi do bom nổ

Kinhtedothi - Tại khu vực gần cầu Bến Giá nhỏ, ở xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh vừa xảy ra một vụ nổ nghi do nổ bom, làm một người đàn ông chết tại chỗ, cơ thể không nguyên vẹn.

Chiều 28/6, thông tin từ các ngành chức năng của thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ, làm một người chết.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là ông Võ Hoài B. (63 tuổi, ngụ xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải, Trà Vinh). Vào khoảng 7h20 cùng ngày, tại khu vực gần cầu Bến Giá nhỏ, ở xã Long Hữu, thị xã Duyên Hải xảy ra một vụ nổ nghi do nổ trái bom, làm ông B. chết tại chỗ, cơ thể không nguyên vẹn. Vào thời điểm xảy ra vụ việc chỉ có ông B. ở nhà một mình.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng còn phát hiện một máy khoan và một sợi dây điện.

Một người dân gần nhà ông B. cho biết, cách đây khoảng 10 năm, trong lúc đào ao phía sau nhà ông B. có đào được một trái bom (không rõ loại gì) đã bị sét và đem về để bên hông nhà.

Hiện vụ nổ trên đang được lực lượng chức năng tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra nguyên nhân.

Muốn thu hút khách du lịch Trà Vinh cần có tour đặc trưng

Muốn thu hút khách du lịch Trà Vinh cần có tour đặc trưng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quảng Ninh: Nhân dân đồng thuận cao việc sắp xếp đơn vị hành chính

Quảng Ninh: Nhân dân đồng thuận cao việc sắp xếp đơn vị hành chính

20 Apr, 08:18 AM

Kinhtedothi - Cho đến hiện tại, tỉnh Quảng Ninh đã hoàn thành việc lấy ý kiến Nhân dân đối với phương án sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh, bảo đảm công khai, dân chủ, minh bạch và tuân thủ đúng quy định pháp luật với kết quả tỷ lệ đồng thuận cao. Qua đó thể hiện sự đồng tình, ủng hộ của Nhân dân đối với chủ trương đúng đắn này.

Hà Nội: cháy lớn Vườn Quốc gia Ba Vì

Hà Nội: cháy lớn Vườn Quốc gia Ba Vì

19 Apr, 11:27 PM

Kinhtedothi - Một đám cháy bùng phát dữ dội trong đêm tại Vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội. Nhận được thông tin vụ cháy, lực lượng chức năng cùng người dân nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025: Kim Ngưu gặp rắc rối, Thiên Bình tích cực

19 Apr, 08:47 PM

Kinhtedothi - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/4/2025 cho thấy, Kim Ngưu sẽ gặp phải một số rắc rối lớn trong công việc, đặc biệt là liên quan đến những lời đồn thổi và sự gièm pha sai sự thật. Trong khi đó, Thiên Bình có nhiều tín hiệu tích cực trên phương diện của cuộc sống; vận trình hôm nay khá hanh thông, đặc biệt là về mặt nhân duyên...

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ