Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Tràn dầu ở bãi biển Quy Nhơn

KTĐT - Dầu tràn đậm đặc trôi dạt vào các lồng nuôi thủy sản ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn (Bình Định) đã khiến tôm, cá chết nổi trên mặt nước.
Dầu tràn đặc quánh lan rộng khoảng 4 ha ở phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn. Nhiều thuyền cá của ngư dân neo dọc bờ biển cũng bị dầu bám, các vệt dầu lớn liên tục trôi dạt vào bờ. Lượng dầu này được cho là cả nghìn lít.
 
 

Ngư dân chỉ có thể sử dụng các biện pháp thủ công để vớt dầu loang trên mặt nước để hạn chế thiệt hại cho các lồng nuôi trồng thủy sản.

Hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn đang tích cực khắc phục sự cố tràn dầu và điều tra, làm rõ nguyên nhân của sự cố này.

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Không khí lạnh mạnh sắp tràn về, Hà Nội và nhiều địa phương rét đậm, rét hại

Không khí lạnh mạnh sắp tràn về, Hà Nội và nhiều địa phương rét đậm, rét hại

29 Jan, 09:31 AM

Kinhtedothi - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, khoảng đêm 30 và ngày 31/1, Hà Nội và nhiều địa phương ở miền Bắc sẽ đón thêm một đợt không khí lạnh có cường độ mạnh hơn. Đợt không khí lạnh này không chỉ khiến nền nhiệt giảm sâu mà còn kéo theo trạng thái thời tiết âm u, có mưa nhỏ, mưa phùn tại nhiều khu vực.

Điểm tựa tạo đột phá trong bảo vệ môi trường Hà Nội

Điểm tựa tạo đột phá trong bảo vệ môi trường Hà Nội

29 Jan, 05:45 AM

Kinhtedothi - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV đã khép lại với những quyết sách mang tầm chiến lược, mở ra “Kỷ nguyên vươn mình” của dân tộc. Trong luồng sinh khí mới ấy, vấn đề bảo vệ môi trường, phát triển bền vững và kinh tế tuần hoàn được đặt ở vị trí trọng tâm chưa từng thấy.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ