Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trắng đêm tìm kiếm thi thể nạn nhân ở Lèn Cờ

KTĐT - Suốt đêm qua, các lực lượng chức năng vẫn miệt mài khoan phá đá, nổ mìn để tìm hai thi thể xấu số cuối cùng... Tính đến sáng nay, đã có 18 người chết trong vụ sập mỏ đá.

KTĐT - Suốt đêm qua, các lực lượng chức năng vẫn miệt mài khoan phá đá, nổ mìn để tìm hai thi thể xấu số cuối cùng... Tính đến sáng nay, đã có 18 người chết trong vụ sập mỏ đá.

>>> Đã tìm thấy 12 xác nạn nhân

Mặt như bơ phờ vì suốt một ngày ròng rã đứng chỉ đạo phải đưa các nạn nhân ra khỏi đống đá hàng vạn tấn, 10h đêm 1/4 ông Nguyễn Tiến Lợi - Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho biết: "Chúng tôi phải làm việc hết mình. Ngay trong đêm nay chúng tôi cũng cắt cử người và các lực lượng chức năng và tôi sẽ chỉ đạo trắng đêm nay để đưa hai thi thể còn lại ra khỏi đống đổ nát... Chúng tôi sẽ làm và đưa tất cả các nạn nhân xấu số về với gia đình trong thời gian sớm nhất".
 
Trước đó, đúng 21 giờ, lực lượng công binh đã khoan thêm hàng chục lỗ đặt mìn phá những tảng đá lớn để máy móc khẩn trương tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến 22 giờ, chó nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường tiến hành định vị trí thi thể hai nạn nhân còn lại. Tuy nhiên đến gần 24 giờ, vị trí của hai thi thể vẫn chưa được dò tìm và lực lượng chức năng, máy múc, đào những tảng đá lớn.

Ảnh minh họa


   
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hà Nội vận động hơn 12 tỷ đồng hỗ trợ gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

25 Dec, 03:16 PM

Kinhtedothi – Ngày 25/12, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quỹ Bảo trợ trẻ em và tri ân nhà tài trợ năm 2025. Với hơn 12 tỷ đồng vận động được trong năm 2025, Trung tâm đã hỗ trợ cho gần 6.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ