Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trắng đêm tìm kiếm thi thể nạn nhân ở Lèn Cờ

KTĐT - Suốt đêm qua, các lực lượng chức năng vẫn miệt mài khoan phá đá, nổ mìn để tìm hai thi thể xấu số cuối cùng... Tính đến sáng nay, đã có 18 người chết trong vụ sập mỏ đá.

KTĐT - Suốt đêm qua, các lực lượng chức năng vẫn miệt mài khoan phá đá, nổ mìn để tìm hai thi thể xấu số cuối cùng... Tính đến sáng nay, đã có 18 người chết trong vụ sập mỏ đá.

>>> Đã tìm thấy 12 xác nạn nhân

Mặt như bơ phờ vì suốt một ngày ròng rã đứng chỉ đạo phải đưa các nạn nhân ra khỏi đống đá hàng vạn tấn, 10h đêm 1/4 ông Nguyễn Tiến Lợi - Chủ tịch UBND huyện Yên Thành cho biết: "Chúng tôi phải làm việc hết mình. Ngay trong đêm nay chúng tôi cũng cắt cử người và các lực lượng chức năng và tôi sẽ chỉ đạo trắng đêm nay để đưa hai thi thể còn lại ra khỏi đống đổ nát... Chúng tôi sẽ làm và đưa tất cả các nạn nhân xấu số về với gia đình trong thời gian sớm nhất".
 
Trước đó, đúng 21 giờ, lực lượng công binh đã khoan thêm hàng chục lỗ đặt mìn phá những tảng đá lớn để máy móc khẩn trương tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến 22 giờ, chó nghiệp vụ đã có mặt tại hiện trường tiến hành định vị trí thi thể hai nạn nhân còn lại. Tuy nhiên đến gần 24 giờ, vị trí của hai thi thể vẫn chưa được dò tìm và lực lượng chức năng, máy múc, đào những tảng đá lớn.

Ảnh minh họa


   
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

Xóm mưu sinh dưới đáy đại dương

17 Feb, 03:15 PM

Kinhtedothi-Ở xóm Gành Cả (thôn Châu Thuận Biển, xã Đông Sơn, tỉnh Quảng Ngãi), biển không chỉ ở trước mặt mà còn chảy trong ký ức và số phận của mỗi người. Từ bao đời nay, nơi đây nổi tiếng với nghề lặn biển săn bắt hải sản ở ngư trường Hoàng Sa – một nghề vừa khắc nghiệt, vừa hiểm nguy, nhưng mang lại nguồn sống cho hàng trăm gia đình.

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

Công an Cần Thơ thu nhận hồ sơ cấp căn cước và định danh điện tử xuyên Tết

17 Feb, 11:33 AM

Kinhtedothi - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn thực hiện các thủ tục hành chính trong lĩnh vực căn cước và định danh điện tử, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Cần Thơ tổ chức thu nhận hồ sơ cấp căn cước và tài khoản định danh điện tử mức độ 2 xuyên suốt dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

Đón Tết trên các Nhà giàn DK1 nhưng vẫn trực sẵn sàng chiến đấu

17 Feb, 01:40 AM

Kinhtedothi - Tối 16/2, trong thời khắc thiêng liêng chuẩn bị đón giao thừa năm mới Bính Ngọ 2026. Tại xã Long Sơn, TP Hồ Chí Minh, Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân tổ chức chương trình chúc Tết trực tuyến từ Sở Chỉ huy Vùng tới các điểm cầu ở các đơn vị, các nhà giàn và tàu đang làm nhiệm vụ trên biển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ