Trao giải cuộc thi Những trái tim tình nguyện

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sáng 18/11, T.Ư Đoàn tổ chức trao giải cuộc thi video clip với chủ để “Những trái tim tình nguyện”. Chương trình nhằm hưởng ứng “Năm thanh niên tình nguyện 2014” và kỷ niệm 15 năm phong trào Thanh niên tình nguyện do T.Ư Đoàn phát động.

Trong đó, đề cao giá trị, tinh thần tình nguyện, xung kích của thanh niên Việt Nam đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xóa đối, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng con người mới.

 
Các tác giả nhận bằng khen của T.Ư Đoàn.
Các tác giả nhận Bằng khen của T.Ư Đoàn.
Sau 4 tháng phát động (1/6 – 30/9/2014), Ban tổ chức đã nhận được 41 tác phẩm của 17 đơn vị. Trong đó có 4 cá nhân và 13 tập thể từ các tỉnh đoàn, cơ sở… trên cả nước. Từ đó, ban giám khảo đã chọn ra một giải Nhất cho tác phẩm “Mùa hè không nắng” – tác giả Trần Văn Hiểu, trường ĐH Sư Phạm, Đà Nẵng; 2 giải Nhì cho tác phẩm “Tình nguyện dạy các em nhỏ ở vùng cao” – Truyền hình AVG và “Những trái tim tình nguyện” – Chi đoàn cơ sở Đài PTTH Đồng Tháp; 3 giải Ba thuộc về Ban phát thanh thanh thiếu nhí T.Ư Đoàn, Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và Báo Phú Thọ. Bên cạnh đó, có một giải cho tác phẩm được like nhiều nhất trên facebook và một giải cho tác phẩm được xem nhiều nhất trên Youtube.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần