Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trao giải cuộc thi video clip thanh niên với văn hóa giao thông

Kinhtedothi - Chiều 16/1, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ủy ban ATGT quốc gia tổ chức lễ trao giải cuộc thi video clip Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017.
 
Cuộc thi video clip Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2017 được tổ chức từ tháng 8 đến tháng 12/2017, nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn, Hội và thanh thiếu niên trong công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, bảo đảm trật tự an toàn giao thông; tôn vinh các mô hình hay, cách làm sáng tạo, các giải pháp hiệu quả giảm tải áp lực phương tiện tham gia giao thông và giữ gìn trật tự an toàn giao thông. Sau 2 tháng phát động, Ban Tổ chức đã nhận được hơn 100 video clip dự thi.
Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao thưởng và Giấy chứng nhận cho 11 tác phẩm xuất sắc nhất, gồm 1 giải nhất (tác phẩm Ước mơ của em của Đoàn Thanh niên trường Đại học Quy Nhơn), 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 1 giải cho tác phẩm được chia sẻ nhiều nhất trên facebook.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

Xe máy có thể chạy song song nhiên liệu xăng và điện trong tương lai?

06 Nov, 07:25 PM

Kinhtedothi – Đây là nội dung do Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Motorcycles TV đề xuất với Sở Xây dựng TP Hồ Chí Minh là chỉ cần bổ sung mô-đun động cơ điện, pin và bộ điều khiển năng lượng để một chiếc xe máy có thể vận hành bằng xăng, điện hoặc kết hợp cả hai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ