Trao học bổng thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi

Nghiêm Hà
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Lần thứ 5 được tổ chức tại Quảng Ngãi, chương trình đã trao 165 suất học bổng tổng trị giá 330 triệu đồng cho học sinh nghèo.

Chiều 26/10, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi, Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh, Hội đồng hương Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ trao học bổng “Thắp sáng ước mơ thanh thiếu nhi Quảng Ngãi” lần thứ 5 năm 2019- 2020 tại Quảng Ngãi.
Nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 2011, là nơi gặp gỡ của những doanh nhân thành đạt giàu lòng nhân ái, cùng chung tay vì công tác an sinh xã hội trên khắp cả nước và đặc biệt là hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo vươn lên trong học tập và cuộc sống. Riêng tại tỉnh Quảng Ngãi, từ năm 2016 đến nay, nhóm đã tổ chức nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như tặng những suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, những phần quà tặng “Ấm áp mùa Đông”, mang Xuân yêu thương về cho thiếu nhi vùng cao Quảng Ngãi và cả những hoạt động chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ trang thiết bị học tập, điều kiện sinh hoạt cho học sinh dân tộc thiểu số tỉnh nhà.
 Tặng học bổng cho học sinh nghèo.
Lần này, nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP Hồ Chí Minh dành tặng 165 suất học bổng, tổng trị giá 330 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt của tỉnh Quảng Ngãi; tặng 355 áo ấm và 20 triệu đồng cho các em học sinh nghèo ở xã Ba Kích, huyện Ba Tơ. Đây là những phần quà nhằm động viên, nhắn nhủ đến lớp đàn em sống nghị lực, thắp sáng ước mơ cho các em học sinh tiếp tục vững bước đến trường.
 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen và trao thư cảm ơn.
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tặng Bằng khen và trao thư cảm ơn đến các thành viên trong nhóm những người bạn Quảng Ngãi tại TP. Hồ Chí Minh và các nhà tài trợ.