Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trao Huy hiệu Đảng dịp kỷ niệm Cách mạng tháng Mười Nga

Kinhtedothi - Nhân dịp kỷ niệm 98 năm Cách mạng tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2015), ngày 6/11, nhiều địa phương đã tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên: Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 104 đảng viên đang sinh hoạt tại các Đảng bộ cơ sở thuộc quận.
Quận ủy Bắc Từ Liêm cũng đã trao Huy hiệu Đảng cho 100 đảng viên có từ 30 đến 70 năm tuổi Đảng.

Quận ủy Nam Từ Liêm cũng tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 69 đảng viên từ 30 - 65 năm tuổi Đảng.

Ban Thường vụ Thị ủy Sơn Tây tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng.

Đây chính là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước dành cho các đảng viên, cũng như ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

Đà Nẵng: đôn đốc tiến độ dự án nghìn tỷ đồng

27 Feb, 06:39 PM

Kinhtedothi - Kiểm tra tại dự án Hoàn thiện đường ven biển 129 (Võ Chí Công), Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Đình Vĩnh yêu cầu chủ đầu tư, sở, ngành và địa phương khẩn trương lập báo cáo tiến độ theo tuần, tháng và làm rõ trách nhiệm đi kèm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ