Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trao tặng gần 2.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn

Kinhtedothi - Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế Mỹ AIG, Quỹ Phòng chống Thương vong Châu Á (Quỹ AIP) phối hợp với Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ GD&ĐT, Ban ATGT TP Hà Nội ngày 9/9 đã tổ chức trao tặng gần 2.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho các em học sinh, giáo viên và nhân viên của trường Tiểu học Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm).
Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình "Mũ bảo hiểm cho trẻ em" do Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton phát động từ năm 2000. Đến nay, chương trình đã trao tặng hơn 500.000 mũ bảo hiểm đạt chuẩn ở Việt Nam và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh: điều chỉnh giao thông tại một số tuyến đường

TP Hồ Chí Minh: điều chỉnh giao thông tại một số tuyến đường

04 Dec, 07:39 PM

Kinhtedothi - Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh (PC08) vừa thông báo điều chỉnh tổ chức giao thông tại hai khu vực trọng điểm gồm cầu Tân Thuận 1 và tuyến đường Lê Lợi, nhằm bảo đảm an toàn cho người dân và phục vụ hoạt động các sự kiện cuối năm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ