Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trên 200 DN chậm báo cáo tài chính quý II

KTĐT - Theo quy định của Ủy ban Chứng khoán, đến hết ngày 20/7, các doanh nghiệp phải công bố báo cáo tài chính quý II.
Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn còn trên 200 doanh nghiệp chưa công bố. Hiện tượng này đã lặp đi lặp lại qua nhiều quý, nhiều năm nay, khiến các thành viên trên thị trường bức xúc. Chừng nào cơ quan quản lý còn chưa mạnh tay hơn trong việc xử lý các vi phạm này, chừng đó những hiện tượng này còn tồn tại.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Dòng tiền bắt đáy nhập cuộc thu hẹp đà giảm của thị trường

Dòng tiền bắt đáy nhập cuộc thu hẹp đà giảm của thị trường

21 Jan, 04:23 PM

Kinhtedothi - Trong phiên giao dịch ngày 21/1, VN-Index mở cửa trong sắc đỏ, giảm hơn 10 điểm ngay đầu phiên. Áp lực bán tiếp tục lan rộng trong suốt buổi sáng và đầu phiên chiều, khi diễn biến tiêu cực từ thị trường chứng khoán Mỹ tác động trực tiếp đến tâm lý nhà đầu tư trong nước.

Ngân hàng mùa bội thu

Ngân hàng mùa bội thu

20 Jan, 08:39 AM

Kinhtedothi- Mùa công bố kết quả kinh doanh năm 2025 của ngành ngân hàng đang bước vào giai đoạn cao điểm, với những con số kinh doanh đầy ấn tượng. Dù chịu áp lực lãi suất và chi phí vốn, không ít ngân hàng vẫn bứt tốc nhờ tín dụng tăng mạnh, dự phòng hạ nhiệt và tài sản cải thiện đáng kể.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ