Trích xuất camera, truy tìm kẻ nghi dâm ô bé gái ở Thanh Xuân

Hồng Thái
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Công an quận Thanh Xuân đang xác minh người đàn ông nghi dâm ô 2 bé gái trong ngõ 132, phố Khương Trung.

 Người đàn ông nghi dâm ô 2 bé gái được camera ghi lại.
Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, lãnh đạo UBND phường Khương Trung cho biết, Công an phường Khương Trung và Công an quận Thanh Xuân đang vào cuộc xác minh, làm rõ thông tin báo chí phản ánh về việc bé gái (10 tuổi) bị người đàn ông dâm ô trong ngõ 132 Khương Trung tối 4/4. Ngay sau khi có phản ánh sự việc, UBND phường Khương Trung đã chỉ đạo Công an phường vào cuộc.
Phản ánh với báo chí, chị N.K.T.L. (trú tại quận Thanh Xuân) cho hay, tối 4/4, 2 con gái của chị đi mua vở ở tiệm tạp hóa về nhà thì có 1 người đàn ông dắt xe máy tiến lại bắt chuyện, nhờ 2 bé vào ngõ gọi giúp người quen.
Sau khi đưa 2 cháu bé vào trong ngõ vắng, người đàn ông ép bé lớn vào tường rồi dùng tay ghì chặt cháu, tay còn lại sờ soạng khiến cháu hoảng sợ khóc lóc, xin tha. Cháu bé 4 tuổi cũng sợ hãi khóc theo. Người đàn ông bỏ lại 2 cháu và đi khỏi hiện trường.
Khi 2 con về tới nhà, thấy các cháu sợ hãi, chị L. hỏi chuyện thì các cháu kể sự việc bị người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Vợ chồng chị L. đi xin lại camera an ninh của khu vực lúc đó  nhưng camera không quay được bao quát toàn bộ sự việc và rõ hình ảnh người đàn ông.
Theo lãnh đạo UBND phường Khương Trung, cơ quan công an đang đề nghị các gia đình có camera khu vực đó hỗ trợ, trích xuất hình ảnh thời điểm xảy ra sự việc để truy tìm kẻ nghi dâm ô bé gái.
Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, đại diện Công an phường Khương Trung xác nhận, đêm qua, 8/4, gia đình bé gái đã trình báo tại cơ quan công an.