DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Triển khai dịch vụ chuyển phát đăng ký xe ô tô về tận nhà

08-03-2014 07:56
Kinhtedothi - Dự kiến vào đầu quý II/2014, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội sẽ phối hợp với Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel triển khai dịch vụ chuyển phát đăng ký xe ô tô về tận nhà người dân.
Cụ thể, sau khi hoàn tất thủ tục yêu cầu cấp giấy đăng ký xe, nếu người dân có nhu cầu nhận giấy đăng ký xe tại nhà, chỉ cần đăng ký dịch vụ với cán bộ các đội đăng ký xe. Sau đó, Bưu điện sẽ chuyển phát giấy đăng ký xe đến tận nhà người dân. 

Đây là loại hình dịch vụ trọn gói được cung cấp trên cơ sở dịch vụ chuyển phát nhanh nên sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như bảo mật về thông tin cá nhân cho người dân theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, để tránh tình trạng thất lạc giấy tờ của người dân, Phòng CSGT sẽ phối hợp với Bưu điện TP xây dựng quy trình chặt chẽ từ khâu giao nhận đến chuyển phát, trả hồ sơ cho người dân. 
TAG: