Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Triển khai một số dự án giao thông tại quận Đống Đa

KTĐT - Năm 2013, Sở GTVT Hà Nội sẽ triển khai một số dự án phát triển hạ tầng giao thông trên địa bàn quận Đống Đa.
Cụ thể, gồm dự án cải tạo đồng bộ nút giao thông Tây Sơn; mở rộng đường Chùa Bộc từ nút giao Tây Sơn đến khách sạn Asean; mở rộng đường Phạm Ngọc Thạch và cầu Trung Tự. Việc cải tạo và chỉnh trang các nút, tuyến đường trên chủ yếu sẽ là xén hè, di chuyển đường điện và công trình ngầm nổi nhằm mở rộng diện tích mặt đường, tăng diện tích dành cho giao thông theo quy hoạch đã phê duyệt. Khi các dự án này hoàn thành sẽ giải quyết tình trạng ách tắc giao thông trên trục đường Tây Sơn - Chùa Bộc - Phạm Ngọc Thạch. 

 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đếm ngược thời gian hoàn thành sân bay Long Thành

Đếm ngược thời gian hoàn thành sân bay Long Thành

02 Nov, 08:28 PM

Kinhtedothi - Trong buổi kiểm tra công trường sân bay Long Thành, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu các nhà thầu giữ đúng cam kết hoàn thành dự án vào ngày 19/12 theo chỉ đạo của Chính phủ. Sân bay Long Thành khi đưa vào hoạt động được kỳ vọng sẽ là một trong 16 sân bay hiện đại và quy mô nhất thế giới. 

Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

Quảng Ngãi khẩn trương khắc phục hậu quả mưa lũ

31 Oct, 08:29 PM

Kinhtedothi- Mưa kéo dài nhiều ngày đã gây thiệt hại nặng nề cho hạ tầng tỉnh Quảng Ngãi và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân. Công tác khắc phục hậu quả đang được triển khai khẩn trương để sớm tái thiết sau thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ