Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Triển khai tháng cao điểm “Vì người nghèo”

KTĐT - Ban Thường trực Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam vừa triển khai kế hoạch thực hiện tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2012 (17/10 -18/11).
Mục đích của tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm nay sẽ  thực hiện chương trình xây dựng nhà Đại đoàn kết, xóa nhà dột nát cho các hộ nghèo.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Thương lắm miền Trung ơi…” - Nỗi đau vẫn còn đó giữa dòng nước lũ

“Thương lắm miền Trung ơi…” - Nỗi đau vẫn còn đó giữa dòng nước lũ

29 Oct, 03:54 PM

Kinhtedothi - Suốt những ngày qua, mưa lớn kéo dài khiến nhiều nơi ở Huế, Đà Nẵng và dọc dải đất miền Trung chìm trong biển nước. Lũ tràn về trong đêm, dâng lên từng tấc, cuốn phăng mọi thứ, để lại trong lòng người dân nỗi hoảng loạn và tuyệt vọng. Có cụ già không kịp thoát thân, bị nước nhấn chìm ngay trong căn nhà thân thuộc; có người trôi giữa dòng xiết, bấu víu vào trụ điện trong khoảnh khắc sinh tử - may mắn được kéo lên từ tay người lạ. Giữa cơn lũ hung hãn, những tiếng kêu cứu yếu ớt hòa vào tiếng mưa gió, xé toang màn đêm miền Trung.

Hà Nội: Nhiều cơ hội việc làm cho lao động dôi dư

Hà Nội: Nhiều cơ hội việc làm cho lao động dôi dư

29 Oct, 03:40 PM

Kinhtedothi – Việc triển khai thu thập thông tin, tổ chức phiên giao dịch việc làm cùng sự “săn đón” từ DN đã giúp nhiều người lao động dôi dư sau sắp xếp tổ chức bộ máy trong các đơn vị hành chính các cấp TP Hà Nội đã được tư vấn, kết nối, giới thiệu việc làm.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ