Triệt phá sới bạc khủng ở Vĩnh Phúc, bắt giữ hơn 50 đối tượng

Đạt Lê - Hoàng Tuấn
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, đơn vị nghiệp vụ vừa bắt giữ ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay. Chủ sới bạc xây hầm kiên cố giống như lô cốt để tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng tham gia đánh bạc bị bắt giữ. (Ảnh: Cơ quan công an)
Thông tin từ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết, vào lúc 23 giờ 45 phút đêm 20/11, một sới bạc quy mô lớn tại xã Đại Đồng huyện Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc đã bị lực lượng công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Vĩnh Tường triệt phá.
Theo cơ quan điều tra, bước đầu đã đấu tranh làm rõ hành vi vi phạm của các đối tượng. Đây được coi là vụ bắt giữ ổ nhóm đánh bạc quy mô lớn nhất trên địa bàn tỉnh từ đầu năm đến nay. Chủ sới bạc xây hầm kiên cố giống như lô cốt để tổ chức đánh bạc.
Bên ngoài hàng rào cắm đinh và bố trí camera an ninh xung quanh vị trí đánh bạc khiến công tác điều tra gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận hiện trường. Phải mất gần nửa giờ đồng hồ, cơ quan công an bắt giữ được các đối tượng trong lô cốt ngầm.
Tang vật cảnh sát thu giữ tại sới bạc. (Ảnh: Cơ quan công an)
Tại hiện trường đã bắt giữ được tổng số 52 đối tượng cùng với các dụng cụ chơi cờ bạc xóc đĩa và 700 triệu đồng. Do cơ quan công an đã phong tỏa bên ngoài nên không có con bạc nào tẩu thoát.
Theo tài liệu của cơ quan công an, các đối tượng tham gia ở khắp các tỉnh thành lân cận Vĩnh Phúc, trong đó có 15 phụ nữ. Vì tính chất phức tạp và manh động của đối tượng cầm đầu nên để triệt phá sới bạc, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phải huy động hơn 200 cán bộ chiến sĩ tham gia.
Trong sáng ngày 21/11, tại khu vực hiện trường xảy ra vụ việc, cơ quan công an đã kéo nhiều ô tô được cho là của những người tham gia đánh bạc.
Vụ việc đang được Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục điều tra làm rõ.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần