Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Trình làng loạt MacBook Air mới vào quý 1 năm sau

KTĐT - Theo trang tin DigiTimes, hãng Apple đang lên kế hoạch trình làng một loạt mẫu MacBook Air mới vào quý 1 năm sau.
Trích dẫn nguồn tin từ các đối tác nguồn cung của Apple, DigiTimes cho biết loạt MacBook Air trên sẽ bao gồm các mẫu 11,6-inch, 13,3-inch và 15-inch để người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, quá trình sản xuất loạt máy tính xách tay siêu mỏng cao cấp vừa đề cập đang bước vào giai đoạn đầu tiên.

Ngoài ra, DigiTimes còn cho biết thêm, Apple sẽ giảm giá của các mẫu MacBook Air hiện nay, trước khi loạt sản phẩm mới được trình làng.

Trong dịp mua sắm nhộn nhịp nhất năm vào ngày “thứ Sáu đen” vừa qua, MacBook Air chính là mặt hàng bán chạy đặc biệt của Apple, trong số những sản phẩm được hãng này hạ giá./.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Apple vượt mốc vốn hoá 4.000 tỷ USD

Apple vượt mốc vốn hoá 4.000 tỷ USD

29 Oct, 01:59 PM

Kinhtedothi- Ngày 28/10, lần đầu tiên trong lịch sử giá trị vốn hóa của Apple đã chính thức vượt mốc 4.000 tỷ USD trong phiên giao dịch.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ