Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Trọng Hoàng có khả năng gia nhập Bình Dương

KTĐT - Trọng Hoàng đã chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi hợp đồng giữa anh và đội bóng chủ quản Sông Lam Nghệ An (SLNA) kết thúc.
Tiền vệ 23 tuổi này cũng bày tỏ mong muốn được ở lại khoác áo đội bóng quê hương nhưng mọi cuộc đàm phán giữa anh và lãnh đạo SLNA đã không đi đến kết quả bởi đội bóng xứ Nghệ đang gặp eo hẹp về kinh phí trong khi Hoàng ‘bò’ lại không muốn nhận mức lót tay hợp đồng quá rẻ.
 
Chia tay SLNA, Trọng Hoàng đã hướng đến một đội bóng lớn ở phía nam là Becamex Bình Dương. Trong những ngày qua, anh và ban lãnh đạo đội bóng đất Thủ đã có buổi tiếp xúc đầu tiên nhưng vẫn chưa thể giải quyết rốt ráo mọi vấn đề.

Ngoài Trọng Hoàng, người đồng đội của anh, tuyển thủ quốc gia Âu Văn Hoàn cũng đang đàm phán với lãnh đạo B.Bình Dương.

Trao đổi với Goal.com Việt Nam, Trọng Hoàng xác nhận đang liên hệ với B.Bình Dương nhưng anh từ chối tiết lộ chi tiết cuộc đàm phán giữa đôi bên bởi theo lý giải của anh, hiện tại vẫn chưa có gì là chính thức.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Goal.com Việt Nam, chỉ nội trong tuần này, Trọng Hoàng và Văn Hoàn sẽ gia nhập B.Bình Dương.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

Tuyên Quang đẩy mạnh tuyên truyền phục vụ bầu cử 2026-2031

20 Nov, 06:24 PM

Kinhtedothi - Tại Hội nghị giao ban báo chí tháng 11/2025, Tuyên Quang xác định nhiệm vụ trọng tâm của công tác tuyên truyền thời gian tới là tập trung phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ