Trước ngày quay giải 1 tỷ đồng: Những triệu phú của Number 1 nói gì?

Huy Chương
Chia sẻ Zalo

KInhtedothi - “Em đã nhận được tiền chỉ sau 12 ngày nộp hồ sơ. Cả xã đều biết em trúng thưởng. Cả công ty 12 ngàn người đều biết em trúng giải thưởng 100 triệu đồng nhờ uống Trà Xanh Không Độ. Cả gia đình em đều rất vui sướng. Em xin cám ơn chương trình nhiều lắm”.

Đây là lời tâm sự của anh Nguyễn Văn Sinh, một công nhân ngành da giày tại huyện Nghĩa Hưng, Nam Định chia sẻ với chương trình trước ngày quay số tìm người may mắn trúng 3 giải triệu phú 100 triệu lượt cuối và đặc biệt là giải tỷ phú trị giá 1 tỷ đồng của chương trình “Xé ngay trúng liền” trong hè năm nay.

Nhận tiền trúng thưởng, mở tiệc khao công ty và họ hàng

Với giọng nói vô cùng hồ hởi, phấn khởi, anh Nguyễn Văn Sinh (Nghĩa Hưng, Nam Định) cho biết: “Cô bán nước tại căng tin công ty em làm bây giờ mỗi ngày bán 5 thùng Nước tăng lực Number 1 và Trà Xanh Không Độ vì cả công ty đều biết em trúng thưởng nhờ uống sản phẩm này. Em đi tới đâu trong xã, mọi người đều hỏi thăm và chúc mừng em trúng tiền lớn. Em vui lắm”.

Anh Nguyễn Văn Sinh, một công nhân tại Nam Định là một trong 6 người đã may mắn trúng giải thưởng 100 triệu nhờ uống Trà Xanh Không Độ.
Anh Nguyễn Văn Sinh, một công nhân tại Nam Định là một trong 6 người đã may mắn trúng giải thưởng 100 triệu nhờ uống Trà Xanh Không Độ.

“Ngay sau khi nhận được tiền, em đã mở tiệc bằng trái cây và Trà Xanh Không Độ để khao cả tổ vài chục người cùng làm trong công ty. Ở nhà, gia đình em làm 6 mâm cơm để mời họ hàng, bà con lối xóm và bạn bè thân thiết tới ăn mừng. Số tiền 91 triệu đồng (sau khi  đã trừ thuế) mà gia đình em nhận được là rất lớn. Phúc lộc này cần được chia sẻ để mọi người cùng vui”, anh Sinh háo hức nói.

Ngoài số tiền nhỏ đã chi ra để làm tiệc khao họ hàng, làng xóm, đồng nghiệp, anh Sinh cho biết vợ chồng anh quyết định giữ toàn bộ số tiền còn lại để sang năm xây nhà. “Năm nay em chưa được tuổi nên chưa xây nhà. Vợ chồng em sẽ cố gắng tích góp thêm từ giờ tới cuối năm để sang đầu năm sau sẽ khởi công xây nhà luôn”, anh Sinh cho biết.

Trước giờ quay số trúng thưởng giải 3 giải triệu phú và tỷ phú, anh Sinh cho biết thêm, vợ anh trong 2 ngày vừa qua đều trúng 2 giải thưởng là thẻ cào trị giá 500 ngàn đồng. Riêng giải thưởng hàng ngày trị giá 10 ngàn đồng thì nhiều vô kể.

“Gia đình em thật may mắn, em không biết nói gì hơn là cám ơn chương trình, cám ơn Trà Xanh Không Độ rất nhiều vì đã mang tới may mắn rất lớn này cho gia đình em. Em cũng xin chúc những người khác tham gia chương trình sẽ có được nhiều may mắn như gia đình em”, anh Sinh nói.

Xin nhường may mắn lại cho người khác

Đây là tâm sự và cũng là lời chúc của anh Nguyễn Vũ Tướng, chủ một cơ sở phế liệu tại phường Dị Sử (Mỹ Hào, Hưng Yên) trước giờ quay số tìm chủ nhân 3 giải 100 triệu lượt cuối và giải tỷ phú của chương trình “Xé ngay trúng liền” vào đầu tuần sau.

Anh Tướng là chủ nhân giải triệu phú 100 triệu đồng đầu tiên của chương trình trong hè năm nay nhờ uống nước tăng lực Number 1. Ngay sau khi xác nhận trúng thưởng, anh Tướng đã làm thủ tục và nhận được tiền thưởng chỉ sau đó hơn 1 tuần.

Anh Nguyễn Vũ Tướng, chủ nhân giải triệu phú đầu tiên của chương trình Xé ngay trúng liền trong hè năm nay gửi lời chúc may mắn tới những người chơi đang gặp khó khăn trong cuộc sống ở lần quay số tới đây.
Anh Nguyễn Vũ Tướng, chủ nhân giải triệu phú đầu tiên của chương trình Xé ngay trúng liền trong hè năm nay gửi lời chúc may mắn tới những người chơi đang gặp khó khăn trong cuộc sống ở lần quay số tới đây.

“Nhận tiền xong, em làm tiệc liên hoan với họ hàng và anh em thợ trong xưởng phế liệu để ăn mừng. Tiệc nhỏ thôi nhưng phải làm để chia sẻ may mắn của mình đến với những người thân thiết. Cả gia đình em vui lắm vì lúc kinh tế khó khăn hiện nay lại may mắn nhận được số tiền rất lớn. Nó như một món quà mà trời ban cho gia đình em vậy, em xin cám ơn chương trình, cám ơn nước tăng lực Number 1 rất nhiều”, anh Tướng háo hức chia sẻ.

Anh Tướng cho biết cả gia đình và người làm ở xưởng vẫn tiếp tục uống Number 1 để giải khát trong suốt những ngày vừa qua và xé nhãn nhắn tin tham gia để ủng hộ chương trình. “Không chỉ riêng gia đình, họ hàng nhà em mà giờ cả xóm đều giải khát với Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Trà Dr Thanh và xé nhãn nhắn tin tham gia chương trình vì họ biết đây là chương trình thật, trúng thật chứ không phải lừa đảo gì cả”, anh Tướng kể.

Khi được hỏi anh có nghĩ mình sẽ có thêm may mắn trúng giải thưởng 100 triệu hay 1 tỷ đồng trong lần quay sắp tới hay không. Anh Tướng cười rất tươi và nói “Gia đình em may mắn trúng được giải 100 triệu đồng vừa qua đã là hạnh phúc lắm rồi. Trong lần quay số tới đây, em xin nhường may mắn lại cho người chơi khác, em xin chúc những ai đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống sẽ có được may mắn này”.

Chương trình Xé ngay trúng liền đã trao hơn 200 ngàn giải thưởng giá trị, đem lại may mắn cho hàng ngàn người trong hè năm nay.
Chương trình Xé ngay trúng liền đã trao hơn 200 ngàn giải thưởng giá trị, đem lại may mắn cho hàng ngàn người trong hè năm nay.

Khởi động từ ngày 17/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” đang tạo cơn sốt với người tiêu dùng trên cả nước nước với hàng ngàn giải thưởng giá trị được trao mỗi ngày. Vẫn còn còn ơn 4 ngàn giải thưởng, trong đó có 3 giải triệu phú 100 triệu đồng và 1 giải tỷ phú 1 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng khi giải khát với các sản phẩm của Number 1 trong ngày hôm nay.

Hãy giải khát, thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng, tỉnh táo làm việc trong ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com, zalo và fanpage nhãn hàng để nhận may mắn trong ngày hôm nay. Buổi quay số tìm chủ nhân 3 giải triệu phú trúng 100 triệu đồng tiếp theo sẽ diễn ra vào sáng ngày 18/7 tới đây.