Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

T&T Group được tặng thưởng Huân chương Lao động vì thành tích chống dịch Covid-19

Kinhtedothi - Ngày 22/3, UBND TP Hà Nội tổ chức Hội nghị biểu dương phong trào thi đua năm 2021, sơ kết phong trào “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19”, đồng thời, trao tặng Huân chương và bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tại hội nghị, Tập đoàn T&T Group đã vinh dự được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba vì thành tích phòng, chống dịch Covid-19.

T&T Group là một trong những doanh nghiệp luôn đi đầu trong các phong trào chống Covid-19 trên khắp cả nước.

Huân chương Lao động hạng Ba được trao tặng lần này là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước dành cho Tập đoàn T&T Group, về những thành tích xuất sắc trong công tác tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Là một trong những đơn vị đi đầu, đồng hành cùng Chính phủ, Bộ Y tế, TP Hà Nội và nhiều địa phương trên toàn quốc, đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn T&T Group, Ngân hàng SHB và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã tài trợ, đóng góp hơn 1.500 tỷ đồng với nhiều hoạt động thiết thực như: Ủng hộ 135 tỷ đồng cho quỹ phòng chống Covid-19 Việt Nam; ủng hộ 30 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống Covid-19 Hà Nội; trao tặng hàng trăm nghìn bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 trị giá hàng trăm tỷ đồng; trao tặng trang thiết bị vật tư y tế tiếp sức cho các địa phương, bệnh viện tuyến đầu trên toàn quốc; tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng để đưa được nhiều nhất và nhanh nhất vaccine về Việt Nam, đồng thời hợp tác chuyển giao công nghệ và sản xuất các kit xét nghiệm, vaccine phòng Covid-19….

Không chỉ hỗ trợ công tác phòng chống dịch, doanh nghiệp của bầu Hiển còn dành sự quan tâm đến người nghèo - đối tượng dễ tổn thương và bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh. Minh chứng cụ thể là vào tháng 8/2021, T&T Group đã dành 30 tỷ đồng đồng hành cùng chương trình “Tấm lòng mùa dịch, san sẻ yêu thương” do Bộ TT&TT tổ chức, trao tặng 100.000 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn tại TP Hồ Chí Minh.

Trước đó, chương trình “Vững tin Việt Nam” của Tập đoàn T&T Group với gói hỗ trợ lên tới hơn 20 tỷ đồng đã trao quà hỗ trợ hàng chục nghìn hộ nghèo tại 28 tỉnh, thành phố trên cả nước, giúp họ nhanh chóng ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn.

Ông Nguyễn Tất Thắng -  Đại diện T&T Group nhận Huân chương Lao động hạng Ba vì những thành tích xuất xắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Đại dịch Covid-19 sẽ còn được nhắc đến là một trong những thử thách khó khăn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, thử thách này là cơ hội để hiểu hơn về tình người giữa đại dịch, bên cạnh câu chuyện về các anh hùng blouse trắng, về sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu, về những ngày cuộc sống không còn bình thường thì chắc hẳn sẽ không thể thiếu được về những doanh nghiệp, cá nhân hết lòng vì đất nước và về những ngày cả đất nước đoàn kết và đồng lòng hơn bao giờ hết.

Ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc T&T Group, trao tặng toàn bộ bơm kim tiêm phục vụ chiến dịch tiêm 150 triệu liều vaccine phòng Covid-19.

Sự đóng góp của Tập đoàn T&T Group và các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của của doanh nhân Đỗ Quang Hiển suốt gần 2 năm qua trong công cuộc chống dịch Covid-19, là ví dụ tiêu biểu cho những đóng góp của khối kinh tế tư nhân, trong đó tiêu biểu là những tập đoàn kinh tế lớn trên mặt trận chống dịch.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn rất nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tiềm lực vững mạnh cùng chiến lược đầu tư bài bản, Tập đoàn T&T Group đã biến thách thức thành cơ hội, thực hiện thành công “mục tiêu kép”vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế như chủ trương mà Chính phủ đặt ra.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lan tỏa kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

Lan tỏa kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả

27 Nov, 09:02 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/11 tại Hà Nội, Hội thảo “Công nghệ sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả” đã trở thành diễn đàn để các cơ quan quản lý Nhà nước, chuyên gia, doanh nghiệp (DN) và các tổ chức hỗ trợ kỹ thuật chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật công nghệ tiên tiến và thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong bối cảnh nhu cầu tiết kiệm – chuyển đổi xanh ngày càng cấp thiết.

Doanh nghiệp của Top 10 doanh nhân Sao Đỏ có tổng tài sản trên 2,8 triệu tỉ đồng

Doanh nghiệp của Top 10 doanh nhân Sao Đỏ có tổng tài sản trên 2,8 triệu tỉ đồng

27 Nov, 08:22 PM

Kinhtedothi - Tối 26/11, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2025. Giải thưởng nhằm tôn vinh những nhà lãnh đạo trẻ có đóng góp nổi bật cho tăng trưởng kinh tế, đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững.

Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu châu Á về tiêu thụ cua Hoàng đế Na Uy 

Việt Nam là một trong những thị trường hàng đầu châu Á về tiêu thụ cua Hoàng đế Na Uy 

27 Nov, 04:26 PM

Kinhtedothi - Mới đây, tại Nhà hàng hải sản Hoàng Gia 192A đường Lý Tự Trong, phường Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, Hội đồng hải sản Na Uy, các đối tác nhập khẩu, phân phối sản phẩm cao cấp này tại Việt Nam đã có buổi trao đổi, đánh giá tiềm năng của một trong những thị trường hàng đầu châu Á.

Đổi mới tư duy, đột phá thể chế đưa Nghị quyết 66-NQ/TW vào cuộc sống

Đổi mới tư duy, đột phá thể chế đưa Nghị quyết 66-NQ/TW vào cuộc sống

27 Nov, 04:19 PM

Kinhtedothi - Nghị quyết 66-NQ/TW về “Đổi mới công tác xây dựng và thi hành pháp luật đáp ứng yêu cầu phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới” đòi hỏi các cấp, các ngành, sự chung tay của toàn xã hội. Với ngành ngành Công Thương, việc đổi mới tư duy, đột phá trong chính sách và thể chế góp phần đưa Nghị quyết 66-NQ/TW vào cuộc sống.

80 doanh nghiệp mang tương lai xanh đến Triển lãm Hội chợ Thiết bị Tiết kiệm năng lượng 2025

80 doanh nghiệp mang tương lai xanh đến Triển lãm Hội chợ Thiết bị Tiết kiệm năng lượng 2025

27 Nov, 02:41 PM

Kinhtedothi - Gần 80 doanh nghiệp mang các giải pháp tương lai xanh đến Hội chợ Triển lãm Thiết bị Tiết kiệm năng lượng và Chuyển đổi xanh 2025 do Cục Đổi mới sáng tạo, Chuyển đổi xanh và Khuyến công (Bộ Công Thương) tổ chức, diễn ra từ ngày 27 - 30/11 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ