TTTM Hàng Da đổi tên thành Hanoi Square

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Từ tháng 1/2014, TTTM Hàng Da (Hà Nội) sẽ có tên gọi mới là Hanoi Square. Sau khi đổi tên, khách thuê sẽ được miễn phí mặt bằng kinh doanh trong 5 tháng đầu.

Bà Phạm Huyền - Giám đốc Hà Nội Square cho biết: "Chúng tôi muốn xây dựng mô hình quản lý trung tâm thương mại như Sài Gòn Square, nhưng thành phần tham gia kinh doanh chủ yếu là bà con tiểu thương. Ở đây, các sản phẩm được cam kết chất lượng với giá cả bình dân; người vào chợ mua bán không lo bị chèo kéo, gửi xe khó khăn hoặc điều kiện không có điều hòa nóng lực, không có gu về trang trí, bày biện hay lo sợ mua hàng bị lừa…".

Từ tháng 1/2014, TTTM Hàng Da (Hà Nội) sẽ có tên gọi mới là Hanoi Square.
Từ tháng 1/2014, TTTM Hàng Da (Hà Nội) sẽ có tên gọi mới là Hanoi Square.

Hiện tại, Hà Nội Square đang trong quá trình hoàn thiện, xây dựng nội thất và đã phủ được 50% mặt bằng, trong đó 80% là bà con kinh doanh tiểu thương từ chợ Đồng Xuân, chợ Hôm… trước đây.

Được biết, Hanoi Square (tên mới) sẽ tập trung kinh doanh vào một số mảng chính như thời trang, thời trang tóc, dịch vụ làm nail, làm đẹp, dịch vụ ăn uống, quán cà phê… trên diện tích 6.000 m2, với 30% trong số đó sẽ để dành cho các thương hiệu lớn…

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần