Tử vi hôm nay 11/4/2022 của 12 cung hoàng đạo

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thiên Bình ngày hôm nay cảm thấy không ít muộn phiền. Dù là công việc hay chuyện tình cảm cũng đều làm cho chòm sao này phải bận tâm không ít.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 11/4/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ có sức mạnh, và sự dũng cảm để có thể thực hiện các dự định mà bản thân đã trì hoãn từ rất lâu. Khi biết được động lực của chính bạn thì trở nên nhiều năng lượng hơn bao giờ hết.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không được dư dả cho lắm, vì thế chòm sao này cũng cần hạn chế việc mua sắm bằng việc mượn các món đồ mà mình ít sử dụng, do đó chúng sẽ cũ dần và mất đi giá trị sử dụng nếu như Bạch Dương sẽ chỉ để đó và không dùng gì chúng.

Về phương diện tình cảm, có thể thấy được chính các kỷ niệm cũ đã qua sẽ khiến cho chòm sao này sẽ cảm thấy buồn lòng, tuy nhiên thì bạn cũng đừng khiến cho nó ảnh hưởng tới cuộc sống của mình nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 4

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu ngày càng trở nên thu hút, quyến rũ hơn. Chòm sao này cũng tự tin thể hiện năng lực của bản thân hơn. Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của mình rất nhanh và mọi người muốn học hỏi từ bạn. Chòm sao này sẽ có sức mạnh khi bạn hiểu mình là ai.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này đang rất tốt bạn vì có lẽ bạn luôn biết dành thời gian cho việc ăn uống, chòm sao này cũng không nên quá vội vã, không dùng điện thoại hoặc có thể là máy tính, mà hãy tập trung lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé.

Về phương diện tình cảm sẽ là một ngày vui cho tình yêu đôi lứa. Các cặp đang yêu sẽ trải qua giai đoạn rất vui vẻ và hạnh phúc ở bên cạnh nhau. Còn những ai đang độc thân cũng sẽ may mắn tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 16

Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử có vẻ thoải mái và hào phóng hơn mọi ngày, túi tiền của bản hao hụt đi trông thấy. Bạn chi tiêu mà chẳng quan tâm hay lo lắng bất cứ điều gì, mua mọi thứ mà bạn thích chỉ để thể hiện mình cũng không thua kém một ai. Điều này sẽ khiến bạn sớm rơi vào cảnh túng thiếu đấy. 

Chuyện tình cảm của bạn đang gặp một chút rắc rối. Cung hoàng đạo này và nửa kia tranh cãi, hiểu lầm nhau vì những chuyện không đáng có. Nhưng chẳng ai chịu nhường nhịn hay chủ động giải thích cho nhau nên mọi chuyện càng trở năng căng thẳng và trầm trọng hơn. 

Trong tình yêu, hai người nên cần thẳng thắn với nhau, đừng nghĩ rằng người ấy phải nhìn thấu được suy nghĩ của mình mà không cần nói hay giải thích điều gì. Nếu bạn hiểu được điều này thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được chỉ là đối phương có đủ quan trọng với bạn hay không thôi.

Con số may mắn của Song Tử là 83

Tử vi hôm nay 11/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 1

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải có những tham vọng riêng cho mình, tuy nhiên bạn lại cần sự an toàn. Việc này sẽ khiến một số chuyện của bạn chảng đâu vào đâu cả. Dù chòm sao này đã cố gắng hết sức, tuy nhiên cũng không thể nào đạt được những kết quả như mong đợi được.

Về phương diện sức khỏe, Cự Giải cần phải tập thể dục, thể thao nhiều hơn, và ăn rau quả thường xuyên, uống thật nhiều nước và luôn có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có thể duy trì tốt sức khỏe hiện tại.

Trong vấn đề tình cảm, có lẽ Cự Giải không nên kỳ vọng quá nhiều ở đối phương. Họ cũng là người bình thường như bao người khác, nếu đã chấp nhận đối phương bạn cũng hãy nên yêu tất cả mọi thứ của họ. Dù cho họ có không bằng được người khác đi chăng nữa, cũng đừng nên so sánh.

Con số may mắn của Cự Giải là 75

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nếu càng đối diện với áp lực thì chòm sao này sẽ càng muốn rời xa thực tế. Có những nỗi đau ngự trị trong lòng chòm sao này mà không biết giải thích với ai cả. Hãy cứ là chính mình, tự tin thể hiện cá tính trong mọi việc.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn rất thoải mái và ổn định, bạn có đủ tỉnh táo trong việc tránh mua sắm những đồ lặt vặt, không cần thiết, tránh lãng phí tiền một cách vô lý như trước.

Về phương diện tình cảm, tất cả những sự mong muốn của chòm sao này sẽ cần được bày tỏ, càng cụ thể càng tốt. Cung hoàng đạo này chỉ càng trông khác lạ khi bắt người thương phải cố hiểu bạn.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy thất vọng vì những cố gắng và nỗ lực của mình trong công việc không nhận được kết quả xứng đáng. Mặc dù bạn rất chăm chỉ, dành nhiều thời gian và tâm huyết nhưng thứ bạn nhận được lại quá ít ỏi. Một ngày không mấy vui vẻ với bạn. 

Tuy nhiên trước khi bạn than trách điều gì thì hãy nhìn lại chính bản thân mình. Bạn thực sự chăm chỉ nhưng điều đó có thực sự phát huy được tác dụng và hiệu quả công việc có cao và tiến triển tốt không. Dường như chòm sao này đã bỏ qua những tiểu tiết vô cùng quan trọng. 

Chuyện tình cảm của bạn lại khá tốt đẹp, người ấy luôn có mặt những lúc bạn cần, bên cạnh động viên, an ủi, giúp bạn giải tỏa được tâm trạng và làm mọi thứ để khiến bạn cảm thấy thoải mái. Dù buồn phiền vẫn còn đó nhưng những gì người ấy dành cho bạn cũng đủ để bạn hạnh phúc rồi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 7

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình ngày hôm nay cảm thấy không ít muộn phiền. Dù là công việc hay chuyện tình cảm cũng đều làm cho chòm sao này phải bận tâm không ít.

Mối quan hệ của bạn với người thân trong gia đình trở nên căng thẳng hơn, đặc biệt là với cha mẹ. Xung đột từ những hiểu lầm không lời lý giải cứ tiếp diễn khiến cho đôi bên chẳng thể thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Hãy bình tĩnh ngồi lại, lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn nữa thì mới mong xóa bỏ hết băng giá lúc này.

Những việc còn tồn đọng khiến Thiên Bình phải quay cuồng xử lý trong thời gian này. Có lẽ việc cần làm trước tiên của bạn là xem lại kế hoạch làm việc của mình. Nếu cứ làm việc một cách tùy hứng như thế thì bạn sẽ vẫn mãi chẳng thế tiến lên được đâu. Thay đổi là điều tất yếu lúc này. Lắng nghe bài học cuộc sống về sự thay đổi để thức tỉnh.  

Con số may mắn của Thiên Bình là 12

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cư xử đúng mực, chòm sao này không bị cảm xúc điều khiển quá mức. Bạn không nên kêu ca quá nhiều về những điều mà bản thân đang không đạt được với đồng nghiệp. Mọi người cũng sẽ không thể giúp ích gì cho bạn lúc này.

Chòm sao này đang quá tập trung vào việc tiết kiệm nên sẽ không thể mua sắm một số đồ mà bản thân yêu thích. Bạn nên đợi qua giai đoạn này, Bọ Cạp sẽ có được niềm vui khi mà số tiền trong ngân hàng ngày càng tăng lên.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được rằng cơ thể của bạn đang rất khỏe mạnh, dẻo dai hơn là những gì mà bản thân bạn thấy, mọi thứ đang dần được cải thiện trong thời gian này. Hãy duy trì tốt cách chăm sóc cơ thể hiện tại của bản thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 65

Tử vi hôm nay 11/4/2022 của 12 cung hoàng đạo - Ảnh 2

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tránh lãng phí thời gian, công sức vô ích cho chuyện không đáng. Việc thay đổi như là gia vị cuộc sống vậy. Bạn không nên sống trong vùng an toàn quá lâu mà hãy chuẩn bị tâm lý để đối đầu với những vấn đề khó khăn.

Về phương diện sức khỏe, Nhân Mã hãy nên dậy sớm sẽ giúp cho bản thân có được sự khởi đầu ngày mới đầy phấn chấn. Chính vì vậy bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, vui vẻ hơn.

Về phương diện tình cảm, để tranh cãi là việc xảy ra trong tất cả những mối quan hệ, nếu nửa kia của bạn đang có xu hướng bạo lực xin hãy chia tay và không nên kết hôn nếu không muốn cả đời rơi vào tình trạng mệt mỏi và đau khổ.

Con số may mắn của Nhân Mã là 42

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần biết kiểm soát cảm xúc của bản thân nhiều hơn. Chòm sao này có lẽ đang có những mong muốn đi xa vời so với thực tế rồi. Với bất cứ chuyện gì đi nữa, chòm sao này hãy nên kiên nhẫn một chút khi đó mọi chuyện cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn bản thân nghĩ đấy.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết không nên có những phản ứng quá mạnh mẽ khiến cho nửa kia phải cảm thấy sợ hãi hay là hiểu nhầm sự việc. Nếu cần chòm sao này cứ từ tốn, chậm rãi giải thích mọi chuyện.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang rất ổn định, tuy nhiên bạn hãy nên chú ý hơn đến bản thân nhé. Thói quen thức khuya, dậy muộn, ăn uống sinh hoạt không đúng giờ giấc sẽ vô tình khiến bạn phải gánh chịu những căn bệnh trong tương lai.

Con số may mắn của Ma Kết là 80

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực từ một vấn đề nào đó trong tuổi thơ. Chòm sao này hãy nên mạnh mẽ vượt qua, bởi bạn đã xứng đáng những điều tốt đẹp hơn thế nữa. Bạn hãy nên nhìn xa hơn trong mọi việc, nếu không sẽ đánh mất nhiều thứ giá trị trong tương lai nhé.

Về tình trạng sức khỏe hôm nay bạn sẽ hay bị mệt, đuối sức, có thể nguyên nhân là vì ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Bảo Bình cũng đừng quên uống nước thường xuyên để giữ sự tỉnh táo cho bản thân được tỉnh táo và tốt cho sức khỏe nhé. 

Về mặt tình cảm, cả bạn và đối phương đang dần có khoảng cách khi sự phiền muộn của cả hai vẫn giấu trong lòng mà vẫn không có cơ hội để giải tỏa, chia sẻ cho đối phương có thể hiểu được. 

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nói Song Ngư cần giữ bình tĩnh trước các tình huống tranh cãi, mâu thuẫn với đồng nghiệp trong công việc. Sự nóng giận của bạn có thể khiến cho bầu không khí trở nên căng thẳng hơn và mọi chuyện cũng không giải quyết đâu vào đấy được. 

Chuyện tình cảm của của bạn hôm nay cũng không được vui vẻ. Nửa kia thường xuyên giận dỗi, ghen tuông vô cớ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Người ấy không còn tin tưởng vào bạn có lẽ một phần vì sự vô tâm và thái độ lạnh nhạt của chòm sao này trong thời gian vừa qua đấy. 

Tình trạng sức khỏe của bạn khá ổn định. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan, hay không quan tâm cơ thể của mình. Việc vận động sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Thời gian tốt nhất để bạn tập luyện là lúc cơ thể bạn sẵn sàng dù là buổi sáng hay buổi tối.

Con số may mắn của Song Ngư là 3

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin chỉ mang tính tham khảo.